TWICE đang trên con đường trở thành girlgroup “quốc dân” tại Hàn? Cho đến thời điểm này thì điều đó không còn gì phải bàn cãi và có lẽ rất nhiều Kpop fan đều cho rằng các cô gái sẽ là người mang về nhiều tiền nhất cho nhà JYP. Nhưng sự thật lại hoàn toàn bất ngờ!

Tiết lộ mới nhất của Junho đã khiến tất cả bất ngờ. Tiết lộ mới nhất của Junho đã khiến tất cả bất ngờ.

Cụ thể, chính thành viên 2PM là Junho vừa tiết lộ rằng 2PM mới là “gà đẻ trứng vàng” lợi hại nhất của JYP chứ không phải TWICE. Junho cho biết: “Mặc dù em khá e dè để nói ra điều này nhưng 2PM vẫn là nhóm mang về nhiều lợi nhuận nhất cho JYP”. Ít hoạt động tại Hàn Quốc nhưng các chàng “quái thú” này lại thường xuyên tổ chức concert ở nước ngoài. Và đó chính là lý do khiến 2PM giữ vững phong độ.

2PM gần như vắng mặt tại quê nhà nhưng lại rất chăm chỉ đi tour, đặc biệt là ở Nhật Bản. 2PM gần như vắng mặt tại quê nhà nhưng lại rất chăm chỉ đi tour, đặc biệt là ở Nhật Bản.
Đừng hỏi vì sao các idol xứ Hàn ai ai cũng muốn Nhật tiến bởi khoản thu nhập từ concert và các hoạt động ở xứ sở hoa anh đào luôn cao hơn nhiều so với thị trường nội địa! Đừng hỏi vì sao các idol xứ Hàn ai ai cũng muốn Nhật tiến bởi khoản thu nhập từ concert và các hoạt động ở xứ sở hoa anh đào luôn cao hơn nhiều so với thị trường nội địa!