Mở đầu cho 2018, cũng là dịp Valentine gần kề, chàng biên đạo điển trai Quang Đăng tung clip thể hiện những màn vũ đạo quyến rũ người xem mang tên Perfect Valentine, được dựng trên nền nhạc Perfect duet nổi tiếng của Ed Sheeran.

Perfect duet (Dance version)

Tái xuất với diện mạo lộng lẫy như một hoàng tử, kết hợp cùng cô bạn thân là diễn viên múa Hoàng Yến, cả hai đã tạo nên những bước nhảy uyển chuyển. Tái xuất với diện mạo lộng lẫy như một hoàng tử, kết hợp cùng cô bạn thân là diễn viên múa Hoàng Yến, cả hai đã tạo nên những bước nhảy uyển chuyển.
Ngoài ra, Quang Đăng và Hoàng Yến còn đầu tư mạnh về trang phục lẫn bối cảnh quay hình. Đó là những bộ cánh sang trọng, trong không gian nhà thờ có kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu. Ngoài ra, Quang Đăng và Hoàng Yến còn đầu tư mạnh về trang phục lẫn bối cảnh quay hình. Đó là những bộ cánh sang trọng, trong không gian nhà thờ có kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu.
Từng bước nhảy, từng ánh mắt cùng không gian trong video chắc chắn khiến bạn khi xem xong phải tìm ngay đến nửa kia của mình. Khi thực hiện sản phẩm này, Quang Đăng hy vọng các cặp đôi có một mùa Valentine ý nghĩa và đáng nhớ nhất. Từng bước nhảy, từng ánh mắt cùng không gian trong video chắc chắn khiến bạn khi xem xong phải tìm ngay đến nửa kia của mình. Khi thực hiện sản phẩm này, Quang Đăng hy vọng các cặp đôi có một mùa Valentine ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Không phải Thái Trinh, Quang Đăng tình tứ cùng ‘bạn gái’ mới dịp Valentine này ảnh 3

Không phải Thái Trinh, Quang Đăng tình tứ cùng ‘bạn gái’ mới dịp Valentine này ảnh 4Không phải Thái Trinh, Quang Đăng tình tứ cùng ‘bạn gái’ mới dịp Valentine này ảnh 5

Perfect - Ed Sheeran