Nhân dịp bộ phim Cô gái đến từ hôm qua do Ngô Kiến Huy đảm nhận vai diễn Thư đang được khán giả yêu mến, nam ca sĩ tiếp tục tung ra MV Cùng nhìn nhau già nua như món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ. Đồng thời, với tạo hình già nua trong MV mới này, một lần nữa Ngô Kiến Huy đã chứng tỏ khả năng biến hoá đa dạng của bản thân.

Teaser MV Cùng nhìn nhau già nua của Ngô Kiến Huy.

Cùng nhìn nhau già nua - sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm 2017 của Ngô Kiến Huy. Cùng nhìn nhau già nua - sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Hiếu là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm 2017 của Ngô Kiến Huy.
Cùng nhìn nhau già nua được thực hiện bởi êkip đã thực hiện MV Yêu không đường lui của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc. Cùng nhìn nhau già nua được thực hiện bởi êkip đã thực hiện MV Yêu không đường lui của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc.
Và cũng chính vì nội dung MV quá dễ thương nên Sam dù đã từ chối không nhận tham gia minh hoạ các MV của ca sĩ đã gật đầu khi Ngô Kiến Huy ngỏ lời “cùng nhìn nhau già nua”. Và cũng chính vì nội dung MV quá dễ thương nên Sam dù đã từ chối không nhận tham gia minh hoạ các MV của ca sĩ đã gật đầu khi Ngô Kiến Huy ngỏ lời “cùng nhìn nhau già nua”.
Thông tin mời Sam - nữ diễn viên chính của MV sau 9 năm hợp tác với Ngô Kiến Huy từ thời Giả vờ yêu đã gây thích thú cho fan, mặc dù nhân vật chính lần này không phải Khổng Tú Quỳnh. Thông tin mời Sam - nữ diễn viên chính của MV sau 9 năm hợp tác với Ngô Kiến Huy từ thời Giả vờ yêu đã gây thích thú cho fan, mặc dù nhân vật chính lần này không phải Khổng Tú Quỳnh.
Ngô Kiến Huy tiếp tục tạo bất ngờ khi hé lộ tạo hình già trong MV. Ngô Kiến Huy tiếp tục tạo bất ngờ khi hé lộ tạo hình già trong MV.

Không phải Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy ngỏ lời Sam cùng nhìn nhau già nua ảnh 5

Cả Ngô Kiến Huy và Sam mất mỗi người 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang này, câu chuyện MV cũng được đan xen giữa hiện tại già nua và quá khứ trẻ trung của 2 nhân vật. Cả Ngô Kiến Huy và Sam mất mỗi người 2 tiếng đồng hồ cho việc hoá trang này, câu chuyện MV cũng được đan xen giữa hiện tại già nua và quá khứ trẻ trung của 2 nhân vật.