Chuyện nghệ sĩ mới gia nhập công ty PSY: Knet hô hào CL (2NE1) nhưng thực tế là...

Điệp PhanĐăng lúc

Công ty do PSY thành lập mới đây đã thông báo sẽ có nghệ sĩ mới gia nhập, ngay lập tức cư dân mạng đã "lọc" ra được người có khả năng cao nhất.

Mới đây, P NATION đã thông báo sắp có nghệ sĩ tiếp theo gia nhập công ty bên cạnh Jessi, Crush, HyunA, DAWN khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng PSY đã cho thấy chất riêng trong từng sản phẩm của mỗi nghệ sĩ, có thể thấy rất rõ từng người trong P NATION đều có cá tính âm nhạc riêng, tạo thành một tổ hợp vô cùng tài năng và nổi bật. Vì thế, cái tên tiếp theo gia nhập cũng khiến không ít người tò mò. 

Chuyện nghệ sĩ mới gia nhập công ty PSY: Knet hô hào CL (2NE1) nhưng thực tế là... Ảnh 1
Từng người trong P NATION đều có cá tính âm nhạc riêng.

Mặc dù mỗi nghệ sĩ của P NATION đều có chất riêng nhưng vẫn có thể dễ dàng thấy rõ điểm chung của họ chính là sự nổi loạn trong cả âm nhạc lẫn hình tượng. Vì thế khi P NATION thông báo sẽ có nghệ sĩ mới sắp gia nhập, ngay lập tức người hâm mộ đã "lọc" ra được những cái tên có khả năng cao nhất, một trong số đó là CL. 

Chuyện nghệ sĩ mới gia nhập công ty PSY: Knet hô hào CL (2NE1) nhưng thực tế là... Ảnh 2
CL là cái tên được dự đoán nhiều nhất sẽ gia nhập P NATION.

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 04/2019, PSY đã từng trả lời rằng ông chỉ cần một số nghệ sĩ có thể thể hiện màu sắc của công ty không cần quá nhiều, khi đó đã xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng PSY đã ngỏ lời chiêu mộ CL nhưng đoạn trả lời phỏng vấn này đã khiến nhiều fan cho rằng PSY đang phủ nhận tin đồn này. Nhưng sau khi thông báo P NATION sắp có nghệ sĩ mới được đăng tải hôm nay (ngày 16/09/2020), CL tiếp tục là cái tên được nhắc đến nhiều nhất vì mặc dù vẫn giữ vững phong độ về tài năng nhưng không khó để nhận thấy tên tuổi của CL đã không còn tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại quê nhà, việc tìm một công ty quản lý mới chắc chắn sẽ là điều sớm muộn, tiếp đó tin đồn về việc CL sẽ gia nhập P NATION cũng được lan truyền rất nhiều trước đó. 

Chuyện nghệ sĩ mới gia nhập công ty PSY: Knet hô hào CL (2NE1) nhưng thực tế là... Ảnh 3
CL được nhận xét có cá tính âm nhạc rất phù hợp với phong cách chung của các nghệ sĩ trực thuộc P NATION. 

Tuy nhiên, người được công bố lại hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của số đông cư dân mạng, nghệ sĩ mới được P NATION "thả thính" chính là HEIZE. Với sự gia nhập của HEIZE, P NATION tiếp tục có thêm một màu sắc âm nhạc vô cùng độc đáo và khác biệt. HEIZE được công chúng biết đến rộng rãi thông qua Unpretty Rapstar mùa 2 nhưng cô gây ấn tượng nhiều hơn với những sản phẩm chất lượng "gây bão" các BXH nhạc số như You, Clouds, Rain; We don't talk together...HEIZE cũng rất đa tài ở tất cả lĩnh vực âm nhạc như rap, vocal và sản xuất âm nhạc. Hôm nay (16/09/2020), HEIZE đã chính thức kết thúc hợp đồng với CJ ENM và bắt đầu một chặng đường sự nghiệp mới với P NATION. 

Chuyện nghệ sĩ mới gia nhập công ty PSY: Knet hô hào CL (2NE1) nhưng thực tế là... Ảnh 4
HEIZE kết thúc hợp đồng với CJ ENM, bắt đầu một chặng đường sự nghiệp mới với P NATION. 

Sự gia nhập của HEIZE chắc chắn là một bước tiến nữa giúp P NATION nâng cao vị trí, sức ảnh hưởng của mình trên bản đồ âm nhạc Kpop. Như vậy, trước mắt P NATION đang sở hữu những cái tên rất mạnh ở những phân khúc âm nhạc khác nhau như Hip Hop (Jessi), trình diễn (HyunA, DAWN), Indie (Crush, HEIZE). 

Chuyện nghệ sĩ mới gia nhập công ty PSY: Knet hô hào CL (2NE1) nhưng thực tế là... Ảnh 5
HEIZE là nghệ sĩ thường xuyên đứng đầu các BXH nhạc số mỗi lần phát hành ca khúc mới. 

BÀI VIẾT

Điệp Phan