Mới đây, phía Shane Filan đã lên tiếng xác nhận sẽ mang Love Always Tour 2017 đến Việt Nam. Cụ thể, tour diễn vòng quanh thế giới này từ cựu thủ lĩnh Weslife sẽ dừng chân tại TP HCM vào ngày 16/7. Đây là lần thứ 2 anh chàng trở lại Việt Nam để tổ chức đêm nhạc của mình nhằm quảng bá album thứ 3 Love Always phát hành ngày 8/5.

Thông tin về concert này đã được phía Shane Filan xác nhận. Thông tin về concert này đã được phía Shane Filan xác nhận.

This I Promise You

Với lần quay lại và lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên tại châu Á của tour diễn, anh chàng hy vọng sẽ mang tới những cảm xúc tuyệt vời cùng âm nhạc đối với người hâm mộ. Shane chia sẻ: “Love Always là một bộ sưu tập các bài hát yêu thích cổ điển của tôi với đầy đủ các bản ballad tuyệt vời”. 

Shane Filan là giọng ca chính của nhóm nhạc nam đình đám 1 thời Westlife. Shane Filan là giọng ca chính của nhóm nhạc nam đình đám 1 thời Westlife.

Không phải Ariana Grande, đây mới là sao US-UK tổ chức World Tour đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Điều khác biệt lớn nhất của chương trình này là Shane Filan sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ. Khán giả sẽ được nghe anh chia sẻ về cuộc sống, công việc và giao lưu với khán giả. Như vậy, Love Always Tour 2017 sẽ là World Tour đầu tiên của 1 nghệ sĩ US-UK tại Việt Nam. Sau đó sẽ là Dangerous Woman Tour của Ariana Grande diễn ra vào tháng 8.