Sau khi ra mắt MV 3 tuần, Hãy về với nhau đã trở thành bản hit được nhiều khán giả yêu mến. Trong các chương trình mà Mỹ Tâm tham gia biểu diễn gần đây, nữ ca sĩ đều được yêu cầu thể hiện ca khúc này. Nhiều khán giả còn để lại bình luận cho biết mình đã xem đi xem lại MV này rất nhiều lần và tiếc nuối khi chuyện tình của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành đã kết thúc. Trước sự đón nhận của khán giả, nữ ca sĩ quyết định ra mắt clip hậu trường - BTS MV này như một món quà dành tặng fan.

Hãy Về Với Nhau (The Making of)

Hơn 3 phút clip hậu trường hé lộ nhiều hình ảnh chưa xuất hiện trong MV bên cạnh đó là những câu nói đùa hài hước đậm chất Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ cũng tiên đoán trước nên đã giải đáp những thắc mắc về việc đóng vai một cô gái làm phục vụ ở quán café nhưng lại diện đồ hiệu và ở nhà sang.

Mỹ Tâm tiếp tục giới thiệu tới khán giả loạt hình chưa từng công bố trích trong MV Hãy về với nhau. Mỹ Tâm tiếp tục giới thiệu tới khán giả loạt hình chưa từng công bố trích trong MV Hãy về với nhau.

Chi tiết thú vị là khi MV được ra mắt, các fan của Họa mi tóc nâu đã phấn khích bởi sự đầu tư về hình ảnh trong lần trở lại này của thần tượng với 12 bộ cánh đẹp lung linh tuy nhiên với Hãy Về Với Nhau (The Making of) người hâm mộ phát hiện ra bộ đồ thứ 13 là chiếc đầm xanh dịu dàng với những đường cắt cúp tinh tế, tuy nhiên những góc máy ghi lại hình ảnh Mỹ Tâm diện chiếc đầm này lại không hề có trong MV khiến fan vô cùng tiếc nuối.

Bộ cánh thứ 13 xuất hiện trong clip hậu trường. Bộ cánh thứ 13 xuất hiện trong clip hậu trường.

Ngoài ra, những địa điểm quay hình rất đẹp trong MV cũng được tiết lộ nhiều hơn trong clip hậu trường này. 

Họa mi tóc nâu luôn luôn xinh đẹp và rạng rỡ. Họa mi tóc nâu luôn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Hãy về với nhau là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã, được xem là phần 3 nối tiếp câu chuyện trong 2 MV trước đó là Chuyện như chưa bắt đầu, Em phải làm sao. Mỹ Tâm và Lương Thế Thành trong MV lần này xuất hiện trẻ trung và đáng yêu khiến nhiều khán giả thích thú, xem đi xem lại nhiều lần.

MV Hãy về với nhau

Cùng xem thêm loạt hình lung linh của Mỹ Tâm trích từ BTS MV Hãy về với nhau:

Chu mỏ đáng yêu. Chu mỏ đáng yêu.
Luôn thật chỉn chu về ngoại hình trước mỗi lần quay. Luôn thật chỉn chu về ngoại hình trước mỗi lần quay.
Cận cảnh vẻ đẹp khiến fan 'xao xuyến' của Mỹ Tâm. Cận cảnh vẻ đẹp khiến fan 'xao xuyến' của Mỹ Tâm.

Không phải 12! Mỹ Tâm đã thay tới 13 bộ đồ trong MV triệu viewsKhông phải 12! Mỹ Tâm đã thay tới 13 bộ đồ trong MV triệu viewsKhông phải 12! Mỹ Tâm đã thay tới 13 bộ đồ trong MV triệu viewsKhông phải 12! Mỹ Tâm đã thay tới 13 bộ đồ trong MV triệu viewsKhông phải 12! Mỹ Tâm đã thay tới 13 bộ đồ trong MV triệu viewsKhông phải 12! Mỹ Tâm đã thay tới 13 bộ đồ trong MV triệu viewsKhông phải 12! Mỹ Tâm đã thay tới 13 bộ đồ trong MV triệu views