2018 hứa hẹn là năm ăn nên làm ra của Mamamoo bởi các cô nàng đều được chăm chút lên kế hoạch thay nhau solo. Sau khi cả nhóm kết thúc kì quảng bá Starry Night vô cùng thành công thì Wheein chính là thành viên đầu tiên mở đường sự nghiệp đánh lẻ của Mamamoo. Lần này cô nàng đã có sự lột xác ngoạn mục về cả hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc so với khi ở trong nhóm. Hôm nay (17/4), Wheein chính thức phát hành ca khúc solo đầu tay của mình - Easy có sự kết hợp với rapper Sik-K.

Tạo hình hầm hố cùng với chất nhạc R&B hip hop, đó là cách Wheein làm mới bản thân.

Không những trổ tài họa sĩ, Wheein còn rủ thêm bạn chí cốt vào MV solo đầu tay ảnh 0Không những trổ tài họa sĩ, Wheein còn rủ thêm bạn chí cốt vào MV solo đầu tay ảnh 1Không những trổ tài họa sĩ, Wheein còn rủ thêm bạn chí cốt vào MV solo đầu tay ảnh 2

Không những trổ tài họa sĩ, Wheein còn rủ thêm bạn chí cốt vào MV solo đầu tay ảnh 3

Không những trổ tài họa sĩ, Wheein còn rủ thêm bạn chí cốt vào MV solo đầu tay ảnh 4

Wheein còn rủ luôn cô bạn chí cốt Hwasa vào MV góp vui. Wheein còn rủ luôn cô bạn chí cốt Hwasa vào MV góp vui.
Debut solo sau 4 năm “cày cuốc” với Mamamoo, Wheein tham gia vào mọi công đoạn sản xuất album để tạo nên màu sắc riêng cho mình. Wheein đã vẽ phần background của ảnh bìa album, cô cũng tự chọn những người mà mình hợp tác để sản xuất âm nhạc và hình ảnh cho MV. Debut solo sau 4 năm “cày cuốc” với Mamamoo, Wheein tham gia vào mọi công đoạn sản xuất album để tạo nên màu sắc riêng cho mình. Wheein đã vẽ phần background của ảnh bìa album, cô cũng tự chọn những người mà mình hợp tác để sản xuất âm nhạc và hình ảnh cho MV.