Vừa qua, trên trang fanpage chính thức của Noo Phước Thịnh đã đăng tải hình ảnh cùng dòng caption khiến người hâm mộ không khỏi háo hức. Cụ thể, đây là những tấm hình được ghi lại trong quá trình nam ca sĩ đang thu âm cho sản phẩm mới. Cùng với đó, anh cũng cho biết dự án lần này sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Chỉ vừa đăng tải trên trang fanpage, dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ.

Dòng trạng thái trên trang fanpage của Noo Phước Thịnh. Dòng trạng thái trên trang fanpage của Noo Phước Thịnh.
Hình ảnh nam ca sĩ đang thu âm cho sản phẩm âm nhạc mới nhất. Hình ảnh nam ca sĩ đang thu âm cho sản phẩm âm nhạc mới nhất.
Với tấm ảnh này, có thể đoán rằng đây sẽ là một ca khúc có giai điệu khá êm ái bởi sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng. Với tấm ảnh này, có thể đoán rằng đây sẽ là một ca khúc có giai điệu khá êm ái bởi sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng.

Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt MV Đến với nhau là sai, Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả tò mò khi úp mở về một dự án sẽ ra mắt trong tháng 9. Vậy là sau ca khúc khá bắt tai với MV được đầu tư khá công phu với hiệu ứng ánh sáng mãn nhãn, người hâm mộ giờ đây có lẽ sẽ được thưởng thức một bản ballad ngọt ngào và sâu lắng từ giọng ca “thiêu đốt” mọi con tim của nam ca sĩ.

Clip Noo Phước Thịnh hé lộ về dự án “hot” và chờ đợi thời điểm thích hợp để tung ra

Hình ảnh của Noo trong MV Đến với nhau là sai. Hình ảnh của Noo trong MV Đến với nhau là sai.

MV Đến với nhau là sai