Mới đây, Đức Phúc đã “nhá hàng” về sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình. Chỉ với đoạn video dài gần 40 giây, nam ca sĩ đã khiến các fan đứng ngồi không yên. Với giai điệu lẫn ca từ được hé lộ, đây được kỳ vọng sẽ là một bản ballad buồn đến não lòng, “chống chỉ định” với các F.A.

Teaser Ta còn yêu nhau 

Nói về “đứa con tinh thần” sắp phát hành, Quán quân Giọng hát Việt 2015 chia sẻ nội dung bài hát Ta còn yêu nhau xoay quanh 1 mối tình dang dở, dù không đến được với cô gái nhưng chàng trai vẫn nhớ về đối phương bằng tình cảm đậm sâu.

Hình ảnh Đức Phúc trong ca khúc mới. Hình ảnh Đức Phúc trong ca khúc mới.
Đây là 1 bài hát chống chỉ định với các F.A. Đây là 1 bài hát chống chỉ định với các F.A.
Được biết, hình ảnh trẻ trung và thời trang lần này của Đức Phúc đều do stylist Kye Nguyễn phụ trách. Được biết, hình ảnh trẻ trung và thời trang lần này của Đức Phúc đều do stylist Kye Nguyễn phụ trách.

Bên cạnh đó, Đức Phúc tâm sự sở dĩ anh phát hành bài hát mới ở thời điểm này thay vì lúc vừa “lột xác” thành công là bởi bản thân muốn mọi thứ phải thật chỉn chu trước khi gửi đến công chúng. Ngoài ra, giọng ca Ánh nắng của anh cũng hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm âm nhac mà mình bỏ nhiều tâm sức đầu tư hơn là nó được chú ý chỉ do sự thay đổi từ ngoại hình của người thể hiện.

Đức Phúc luôn mong muốn có 1 hình ảnh thật chỉn chu để gửi tới người hâm mộ những dự án hoàn thiện nhất. Đức Phúc luôn mong muốn có 1 hình ảnh thật chỉn chu để gửi tới người hâm mộ những dự án hoàn thiện nhất.

Không kèn không trống, Đức Phúc bất ngờ tung teaser ca khúc mới toanh ngọt lịm

Ca khúc dự kiến lên sóng vào tối 29/9. Ca khúc dự kiến lên sóng vào tối 29/9.