Đêm Chung kết Giọng hát Việt 2018 dù đã khép lại nhưng hẳn cho đến bây giờ, những dư vị thăng hoa và cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong lòng người hâm mộ. Thế nhưng nếu bạn nghĩ rằng các “chiến binh” của chương trình sẽ vẫn còn “bay bổng” mà ngủ quên trên chiến thắng thì có lẽ bạn đã nhầm to. Bởi lẽ, ngay từ khi bước ra khỏi cuộc thi, các thí sinh tài sắc vẹn toàn của The Voice 2018 đã sẵn sàng tung ngay những “át chủ bài” để khẳng định vị trí trong lòng khán giả.

Sau khi đạt ngôi vị Quán quân của The Voice 2018, học trò Team Noo Phước Thịnh - Trần Ngọc Ánh đã cho lên sóng ngay MV đầu tay mang tên Sai một li. Sau khi đạt ngôi vị Quán quân của The Voice 2018, học trò Team Noo Phước Thịnh - Trần Ngọc Ánh đã cho lên sóng ngay MV đầu tay mang tên Sai một li.

Phần hát live đầu tiên với Sai một li từ Ngọc Ánh

Sau đêm Chung kết với phần biểu diễn thành công cùng Nàng Việt, cô nàng Thái Bình từ Team HLV Tóc Tiên đã quyết định tung ngay single audio của ca khúc này. Sau đêm Chung kết với phần biểu diễn thành công cùng Nàng Việt, cô nàng Thái Bình từ Team HLV Tóc Tiên đã quyết định tung ngay single audio của ca khúc này.

Official Audio Nàng Việt

Lưu Hiền Trinh đội Tóc Tiên cũng là một nhân tố gây bất ngờ với khán giả khi tung sản phẩm solo và có sự kết hợp với chàng hot boy Team Noo - Kim Samuel trong MV Ai nói dối nhận đi. Lưu Hiền Trinh đội Tóc Tiên cũng là một nhân tố gây bất ngờ với khán giả khi tung sản phẩm solo và có sự kết hợp với chàng hot boy Team Noo - Kim Samuel trong MV Ai nói dối nhận đi.

MV Ai nói dối nhận đi

Và ngay sau khi bài viết Quá nhanh - quá nguy hiểm: 'Át chủ bài' từ 'chiến binh' The Voice 2018 nào khiến bạn điêu đứng? lên sóng, rất nhiều độc giả của SAOstar đã tham gia vào bình chọn xem đâu sẽ là sản phẩm gây ấn tượng mạnh nhất. Và quả không hổ danh với danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt 2018, Trần Ngọc Ánh đã xuất sắc đạt tỉ lệ áp đảo với 67% từ sự bình chọn của độc giả.

Trần Ngọc Ánh “ẵm trọn” tình cảm của khán giả với 67% tỉ lệ bình chọn. Trần Ngọc Ánh “ẵm trọn” tình cảm của khán giả với 67% tỉ lệ bình chọn.

Sai một li là sản phẩm debut đầu tiên của Quán quân The Voice 2018 - Trần Ngọc Ánh được cô ấp ủ lên kế hoạch cho ra đời ngay từ khi vẫn còn đang diễn ra cuộc thi. Đây là một sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc - Quán quân Sing My Song Online 2016 và cũng là người đồng nghiệp, chị em thân thiết của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra thắc mắc không biết với sản phẩm đầu tay của học trò, HLV Noo Phước Thịnh có tham gia giúp đỡ hay không. Trái với suy nghĩ của khán giả, Ngọc Ánh cho biết sản phẩm Sai một li lần này cô hoàn toàn giấu HLV của mình. Phải cho đến khi “đứa con tinh thần” chính thức hoàn thiện, cô mới chia sẻ với Noo Phước Thịnh và xin những lời nhận xét quý báu từ anh.

Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Ánh trong MV Sai một li. Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Ánh trong MV Sai một li.
Sản phẩm được cô ấp ủ ngay từ khi tham gia The Voice 2018. Sản phẩm được cô ấp ủ ngay từ khi tham gia The Voice 2018.
Với giọng ca nội lực của mình, Sai một li hứa hẹn sẽ là một trong những bản hit ghi dấu ấn trong lòng khán giả của Ngọc Ánh. Với giọng ca nội lực của mình, Sai một li hứa hẹn sẽ là một trong những bản hit ghi dấu ấn trong lòng khán giả của Ngọc Ánh.

MV Sai một li