Mới đây, Beakhyun tung những hình ảnh teaser đẹp rụng rời quảng bá cho album debut tiếng Nhật của EXO mang tên Cowntdown. Đây đồng thời là đoạn teaser thứ tư được SM công bố trong loạt clip quảng bá cho từng thành viên EXO, sau 3 thành viên Kai, Xiumin và Suho.

Beakhyun đẹp ma mị trong teaser quảng bá cho album Cowntdown.

Chỉ với đoạn teaser ngắn vỏn vẹn 37 giây, Beakhyun xuất hiện điển trai ở khung cảnh sáng tối đầy ma mị. Loạt hình ảnh trong MV tiếp tục được thực hiện theo chủ đề mang tính siêu nhiên, giới thiệu về từng thành viên trong nhóm.

Beakhyun xuất hiện giữa khung cảnh ma mị, đầy bí ẩn trong teaser album mới. Beakhyun xuất hiện giữa khung cảnh ma mị, đầy bí ẩn trong teaser album mới.

Không hổ danh mỹ nam Kpop  Beakhyun(EXO) đẹp hút hồn trong teaser album mới ảnh 1

Với những hình ảnh siêu nhiên đầy ẩn ý. Với những hình ảnh siêu nhiên đầy ẩn ý.

Không hổ danh mỹ nam Kpop  Beakhyun(EXO) đẹp hút hồn trong teaser album mới ảnh 3

Hình ảnh đẹp hút hồn của anh chàng trong teaser. Hình ảnh đẹp hút hồn của anh chàng trong teaser.
Nội dung teaser mang khuynh hướng siêu nhiên với những hình ảnh không gian biến hóa liên tục. Nội dung teaser mang khuynh hướng siêu nhiên với những hình ảnh không gian biến hóa liên tục.

Không hổ danh mỹ nam Kpop  Beakhyun(EXO) đẹp hút hồn trong teaser album mới ảnh 6

Hiện tại, các ca khúc xuất hiện trong album mới của EXO vẫn chưa được tiết lộ. Dự án âm nhạc dài hơi của nhóm tại thị trường Nhật Bản sẽ còn tiếp tục với những hình ảnh teaser, phim ngắn thú vị đến tận ngày 24/1/2018. Cùng theo dõi thông tin mới nhất đến từ album Cowntdown của EXO.

Cowntdown teaser - Suho.