Đầu tháng 10, Em gái mưa từ Hương Tràm cán mốc 100 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến, chính thức đánh bật kỷ lục về thời gian của Sơn Tùng với ca khúc Em của ngày hôm qua. Và mới đây nhất, MV Em gái mưa một lần nữa lại đạt thành tích khủng khi cán mốc 100 triệu view trên Youtube sau nửa năm phát hành.

Sau nửa năm, cuối cùng hit Em gái mưa của Hương Tràm cũng đã cán mốc 100 triệu view trên Youtube. Sau nửa năm, cuối cùng hit Em gái mưa của Hương Tràm cũng đã cán mốc 100 triệu view trên Youtube.
Ca khúc cũng đã đạt gần 300 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến. Ca khúc cũng đã đạt gần 300 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến.
Với những thành tích khủng này cộng đồng fan của cả Mr. Siro và Hương Tràm chắc hẳn đều đang mong ca khúc kết hợp mới từ bộ đôi trong năm nay. Với những thành tích khủng này cộng đồng fan của cả Mr. Siro và Hương Tràm chắc hẳn đều đang mong ca khúc kết hợp mới từ bộ đôi trong năm nay.

Em gái mưa là lần hợp tác thứ hai giữa nhạc sĩ Mr. Siro và ca sĩ Hương Tràm sau Người từng yêu anh rất sâu nặng. Cả hai đã thu âm, chỉnh sửa nhiều lần trước khi cho ra phiên bản chính thức. Nói về giọng ca đã làm nên siêu hit của mình, Mr. Siro cho biết đây vừa là cái duyên, vừa là thành quả xứng đáng nhờ sự tôn trọng, chăm chỉ mà cô ca sĩ này dành cho anh.

MV Em gái mưa