Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thì đêm nhạc V LIVE HEARTBEAT có sự tham gia đặt biệt của cô nàng Hyomin sẽ diễn ra vào ngày 28/9 sắp tới. Đây là lần đầu tiên Hyomin đến biểu diễn tại đất nước hình chữ S với tư cách ca sĩ solo. Vì vậy người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi xem cô nàng sẽ mang tới những màn trình diễn đặc sắc như thế nào.

Các đọc giả của SAOstar cũng đã nhanh chóng chọn ra bài hát mà mình mong chờ Hyomin biểu diễn trong đêm diễn này nhất và đây là kết quả.

Mango chiến thắng trong cuộc bình chọn với 34% phiếu bầu. Nice Body - ca khúc debut solo của Hyomin “đuổi” theo sau với khoảng cách khá ngắn. Mango chiến thắng trong cuộc bình chọn với 34% phiếu bầu. Nice Body - ca khúc debut solo của Hyomin “đuổi” theo sau với khoảng cách khá ngắn.

MV Mango

Hyomin vừa phát hành Mango vào ngày 12/9, đây là sản phẩm đầu tiên của cô nàng sau khi rời khỏi MBK Entertainment. Như vậy chắc chắn Hyomin sẽ mang bài hát này đến show diễn sắp tới tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. Fan Việt cũng là những fan quốc tế đầu tiên được thưởng thức Mango phiên bản live.

Không còn nghi ngờ gì nữa: Đây là hit fan Việt muốn nghe Hyomin (T-ara) hát nhất trong đêm 28/9! ảnh 1Không còn nghi ngờ gì nữa: Đây là hit fan Việt muốn nghe Hyomin (T-ara) hát nhất trong đêm 28/9! ảnh 2Không còn nghi ngờ gì nữa: Đây là hit fan Việt muốn nghe Hyomin (T-ara) hát nhất trong đêm 28/9! ảnh 3Không còn nghi ngờ gì nữa: Đây là hit fan Việt muốn nghe Hyomin (T-ara) hát nhất trong đêm 28/9! ảnh 4