Đâu sẽ là hai được mong chờ nhất mùa hè này? Hẳn nhiên sẽ là Sweetener cùng Queen! Vậy đâu là hai cái tên trở lại đình đám nhất mùa hè này? Không ai khác ngoài Ariana Grande Nicki Minaj. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cả hai cùng dắt tay nhau bước vào phòng thu? Chuyện đó chỉ có nghĩa là: một “bom tấn” chuẩn bị được đặt lên bệ, chờ ngày khai hoả mà thôi.

No Tears Left to Cry là single đánh dấu màn comeback của cô nàng Dangerous Woman

Trong khi Chun-Li với tạo hình cực chất báo hiệu màn trở lại bùng nổ của nữ rapper

Mới đây, trên tài khoản Instagram của mình, nữ ca sĩ Focus đã cho đăng tải một video quay lại cảnh cô nàng nhún nhảy trong xe vô cùng đáng yêu. Điều này có lẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như chúng ta không để ý đến đoạn nhạc được phát trong đoạn clip trên…

Video ngắn được đăng tải trên Instagram của Ariana

Đúng rồi, chính là giọng của nữ rapper Nicki Minaj đang rap trên một nền nhạc hoàn toàn mới! Dù chỉ được nghe thoáng qua vài giai điệu thôi nhưng đủ để khán giả đứng ngồi không yên vì phấn khích! Bên cạnh đó, lục lại Twitter thì chúng ta có thể thấy hai nữ nghệ sĩ đình đám đã đăng đàn “thả thính” nhau từ lâu, chỉ là chúng ta không tinh tế để biết đó là dấu hiệu cho một màn “song kiếm hợp bích” mà thôi! Nhiều thông tin bên lề còn cho biết ca khúc trên có tên là The Light Is Coming.

Từ công khai bày tỏ lời yêu thương đến nhau trên Twitter… Từ công khai bày tỏ lời yêu thương đến nhau trên Twitter…

Tất cả những lần Ariana Grande hợp tác chung với Nicki Minaj, thế giới đều sẽ có những “siêu phẩm” phá đảo các bảng xếp hạng. Dường như khi hai cái tên này đặt cạnh nhau đồng nghĩa với việc sẽ có một quả bom được phát nổ!

Hãy chuẩn bị tinh thần đi là vừa! Hãy chuẩn bị tinh thần đi là vừa!
Vì cặp bài trùng chuyên tạo hit này đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết! Vì cặp bài trùng chuyên tạo hit này đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết!

Side to Side đã đạt hơn 1 tỉ lượt view trên YouTube một cách dễ dàng

Còn ai mà không biết đến Bang Bang với sự góp mặt của 3 cái tên: Ariana Grande, Nicki Minaj và Jessie J không nhỉ?

Hãy thắt chặt đai an toàn vì mùa hè này của bạn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với những “bom tấn” âm nhạc siêu khủng đấy!