Nếu bản hit đầu tay Theo anh được mệnh danh là ca khúc “cầm cưa quốc dân” bởi ca từ chỉ muốn “đốn tim” mọi cô gái thì mới đây, Ali Hoàng Dương đã trở thành một chàng trai si tình trong sản phẩm mới mang tên Không giữ được em. Khác với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng trong các ca khúc trước, nam ca sĩ nhập vai vào hình ảnh một người đàn ông tự sự và đầy trải nghiệm.

Không còn cầm cưa quốc dân, Ali Hoàng Dương đau khổ tột cùng vì người yêu trong MV mới ảnh 0

MV Không giữ được em

Ali Hoàng Dương cho biết khi thực hiện MV, phần hình ảnh dù quay trong một thời gian ngắn nhưng anh đã cố gắng thể hiện những trạng thái cảm xúc tinh tế, từ ngọt ngào, hạnh phúc đến khi tan vỡ, đớn đau của đôi tình nhân. Ali Hoàng Dương cho biết khi thực hiện MV, phần hình ảnh dù quay trong một thời gian ngắn nhưng anh đã cố gắng thể hiện những trạng thái cảm xúc tinh tế, từ ngọt ngào, hạnh phúc đến khi tan vỡ, đớn đau của đôi tình nhân.

Một điểm nhấn thú vị là sự tham gia diễn xuất của hot girl Lưu Ngọc Duyên - người đang được coi là “bạn gái tin đồn” Dương Khắc Linh. Trong lúc sự thật về đời tư chưa ngã ngũ khiến nhiều khán giả tò mò, thì vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết cùng diễn xuất dễ “chạm” lòng người của Lưu Ngọc Duyên được nhiều người đánh giá rất cao và trở thành một phần quan trọng làm nên thành công của MV.

Nói về bạn diễn của mình, Ali Hoàng Dương chia sẻ: “Chúng tôi đã có những buổi làm việc hết sức ăn ý. Ngọc Duyên không chỉ vào vai thật “ngọt” mà còn hỗ trợ tôi trong hoàn thiện kịch bản để phần hình ảnh “kể” một cách trọn vẹn nhất câu chuyện âm nhạc trong bài hát”. Nói về bạn diễn của mình, Ali Hoàng Dương chia sẻ: “Chúng tôi đã có những buổi làm việc hết sức ăn ý. Ngọc Duyên không chỉ vào vai thật “ngọt” mà còn hỗ trợ tôi trong hoàn thiện kịch bản để phần hình ảnh “kể” một cách trọn vẹn nhất câu chuyện âm nhạc trong bài hát”.
Trở lại với sản phẩm ballad, Ali Hoàng Dương một lần nữa khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng của mình, khi anh không chỉ thành công với những ca khúc sôi động mà hoàn toàn tự tin khi hóa thân thành người đàn ông trải nghiệm trong các bản ballad sâu lắng, ngọt ngào. Trở lại với sản phẩm ballad, Ali Hoàng Dương một lần nữa khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng của mình, khi anh không chỉ thành công với những ca khúc sôi động mà hoàn toàn tự tin khi hóa thân thành người đàn ông trải nghiệm trong các bản ballad sâu lắng, ngọt ngào.
Với ca từ đi vào lòng người qua giọng hát ấm áp và tràn đầy cảm xúc của Ali Hoàng Dương, đây hứa hẹn trở thành bản hit trong thời gian tới. Với ca từ đi vào lòng người qua giọng hát ấm áp và tràn đầy cảm xúc của Ali Hoàng Dương, đây hứa hẹn trở thành bản hit trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong MV:

Khoảnh khắc cặp đôi khi còn say đắm trong tình yêu… Khoảnh khắc cặp đôi khi còn say đắm trong tình yêu…

Không còn cầm cưa quốc dân, Ali Hoàng Dương đau khổ tột cùng vì người yêu trong MV mới ảnh 6Không còn cầm cưa quốc dân, Ali Hoàng Dương đau khổ tột cùng vì người yêu trong MV mới ảnh 7

Nhưng mâu thuẫn  xảy ra tưởng chừng sự im lặng là liều thuốc tốt nhất cho cả hai… Nhưng mâu thuẫn  xảy ra tưởng chừng sự im lặng là liều thuốc tốt nhất cho cả hai…
Rồi đến khi người thương ra đi thì tất cả chỉ còn lại sự dằn vặt, trách móc bản thân. Rồi đến khi người thương ra đi thì tất cả chỉ còn lại sự dằn vặt, trách móc bản thân.
Không còn cầm cưa quốc dân, Ali Hoàng Dương đau khổ tột cùng vì người yêu trong MV mới ảnh 10Cảm giác đau khổ không gì có thể diễn tả được…