Một tin vui đối với người hâm mộ chàng thủ lĩnh BigBang G-Dragon khi mới đây, theo nguồn tin từ tờ Star News, G-Dragon đang chuẩn bị cho màn solo comeback trước tour diễn vòng quanh thế giới G-Dragon 2017 Concert: Act III, M.O.T.T.E diễn ra vào ngày 10/6 tới tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Trưởng nhóm BigBang - G-Dragon đang ghi hình cho 1 MV âm nhạc mới. Trưởng nhóm BigBang - G-Dragon đang ghi hình cho 1 MV âm nhạc mới.

Không những vậy, nội dung album mới của GD cũng được tiết lộ theo chia sẻ từ một nguồn tin thuộc ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc: “G-Dragon sẽ quay ít nhất hai MV hoặc nhiều hơn nữa, và việc quay phim đã bắt đầu ngày hôm nay (24/5). G-Dragon ban đầu muốn phát hành những ca khúc solo mới trước concert ở Seoul, và mọi thứ diễn ra theo kế hoạch. Nếu không có gì thay đổi, rất có thể các MV mới của G-Dragon sẽ được phát hành trước concert tại Seoul”.

MV mới của GD dự kiến phát hành trước ngày diễn ra World Tourr vòng quanh thế giới. MV mới của GD dự kiến phát hành trước ngày diễn ra World Tourr vòng quanh thế giới.

Phản hồi về vấn đề này, một đại diện từ YG cũng đã xác nhận G-Dragon đang tiến hành quay một MV mới chuẩn bị cho lần comeback tới. Vậy là sau solo album thứ 2 Coup d'etat, fan sẽ sớm có cơ hội được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc mới đến từ chàng thủ lĩnh tài ba của BigBang.

Coup D'etat - ca khúc chủ đề nằm trong album solo cùng tên thứ 2 của GD phát hành năm 2013.

Crooked