Mặc dù, Kpop ngày càng xuất hiện nhiều các tên mới nhưng SuJu vẫn chứng minh được vị trí vững vàng của mình trong làng sóng Hallyu khi vừa chạm tay vào một cột mốc lịch sử đầu tiên cho cả nhóm lẫn Kpop trên BXH âm nhạc của Billboard.

Super Junior cùng nữ ca sĩ Leslie Grace Super Junior cùng nữ ca sĩ Leslie Grace

Cụ thể, ca khúc âm hưởng Latin Lo Siento cùng kết hợp với Leslie và Play-N-Skillz, thuộc album repackage Replay phát hành ngày 12/4 đang gặt hái được rất nhiều thành công. Đây là một thể nghiệm mới mẻ đối với các chàng trai nhà SM, lời bài hát còn bao gồm cả 3 thứ tiếng: Tây Ban Nha, tiếng Anh và Hàn Quốc. Có lẽ vì vậy mà Lo Siento đã lọt vào vị trí thứ 13 BXH Latin Digital Song Sales của Billboard. Được biết SuJu cũng là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Kpop xuất hiện ở đây.

MV Lo Siento

Không chỉ lập kỷ lục Billboard mới cho Kpop, SuJu còn có thể được đề cử Grammy Latin

 

Bên cạnh đó, ca khúc trở lại này còn đặt chân vào vị trí thứ 2 trên BXH World Digital Song Sales. Hơn nữa, album Replay xuất sắc đáp hạ hạng 2 tại BXH World Albums của Billboard trong tuần này.

BXH World Album của Billboard BXH World Album của Billboard

Ngoài ra, một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết thêm, CEO của nữ ca sĩ kết hợp cùng Super Junior - Leslie Grace đã đề cập đến việc Sony sẽ tiến cử Lo Siento cho hạng mục Best Fusion Urban/Presentation Award của giải Grammy Latin. Điều này có nghĩa SuJu đang tiến rất gần đến cơ hội được đề cử vào một giải thưởng quốc tế lớn. Chính vì thế, cộng đồng ELF ở khắp nơi đang cùng nhau kêu gọi cố gắng stream nhạc để tăng sức mạnh cho thần tượng.

Thông tin lan truyền trên các trang mạng xã hội. Thông tin lan truyền trên các trang mạng xã hội.