Mới đây, cộng đồng mạng cũng như những người yêu mến nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang cùng nhau chia sẻ đoạn clip gây nhiều sự chú ý. Cụ thể, phần trình diễn của giọng ca Đừng hỏi em với ca khúc Người hãy quên em đi phiên bản tiếng Hàn tại một sân khấu hoành tráng cùng hàng nghìn khán giả ở Hàn Quốc đã được đài truyền hình quốc gia đất nước này phát sóng trên kênh MBC.

Đây hẳn là một điều vô cùng đáng tự hào đối với không chỉ riêng Mỹ Tâm mà còn là của người hâm mộ nước nhà vì một tên tuổi ngôi sao của Việt Nam được xuất hiện trên kênh truyền hình lớn Hàn Quốc không phải là điều dễ dàng có thể thấy được.

Mỹ Tâm xinh đẹp rạng rỡ trên sân khấu với quy mô hàng nghìn khán giả tại Hàn Quốc. Mỹ Tâm xinh đẹp rạng rỡ trên sân khấu với quy mô hàng nghìn khán giả tại Hàn Quốc.
Cô mang tới phần trình diễn Người hãy quên em đi với phiên bản tiếng Hàn cùng vũ điệu “say rượu” quen thuộc đã làm “say lòng” biết bao khán giả tại xứ sở Kim chi. Cô mang tới phần trình diễn Người hãy quên em đi với phiên bản tiếng Hàn cùng vũ điệu “say rượu” quen thuộc đã làm “say lòng” biết bao khán giả tại xứ sở Kim chi.
Người hãy quên em đi đã được phiên âm sang tiếng Hàn với tên gọi dễ thương: Tatoo Người hãy quên em đi đã được phiên âm sang tiếng Hàn với tên gọi dễ thương: Tatoo

Clip Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc được phát sóng trên đài MBC

Trước đó, dù đã biết lịch trình của Mỹ Tâm sẽ xuất hiện tại Hàn Quốc nhưng khán giả đã vô cùng bất ngờ khi Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu cùng phần thể hiện Người hãy quên em đi phiên bản chưa từng có với version tiếng Hàn. Điều này đã gây ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ quê nhà và cả khán giả nước bạn. Không những được nghe nữ ca sĩ trổ tài thể hiện khả năng hát ngoại ngữ mà cô còn có phần giao lưu với khán giả bằng chính tiếng Hàn Quốc khiến các fan Việt Nam chỉ biết “mắt chữ O miệng chữ A”.

Giọng ca Họa mi tóc nâu đã có phần giao lưu trò chuyện bằng tiếng Hàn với khán giả vô cùng lưu loát. Giọng ca Họa mi tóc nâu đã có phần giao lưu trò chuyện bằng tiếng Hàn với khán giả vô cùng lưu loát.
Quả đúng là “chị đại” Mỹ Tâm, dù ở đâu cô cũng luôn luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình. Quả đúng là “chị đại” Mỹ Tâm, dù ở đâu cô cũng luôn luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình.
Chắc hẳn với chính khán giả Hàn Quốc sẽ luôn nhớ đến một nữ ca sĩ xinh đẹp của Việt Nam với tên Mỹ Tâm. Chắc hẳn với chính khán giả Hàn Quốc sẽ luôn nhớ đến một nữ ca sĩ xinh đẹp của Việt Nam với tên Mỹ Tâm.