Không cần ra rạp, xem ngay MV như phim kinh dị của Hwasa (Mamamoo)

MisaĐăng lúc

Một năm bốn tháng kể từ sản phẩm debut solo đầu tay, Hwasa đã chính thức trở lại với một ca khúc tách lẻ mới.

Intro mini album María - Hwasa

Ngày 29/6. Hwasa - thành viên của nhóm nhạc nữ Mamamoo đã chính thức trở lại với mini-album đầu tay María và ca khúc chủ đề cùng tên. Được biết, tên này được lấy theo tên thánh của nữ ca sĩ và như một lời bày tỏ của cô khi đang đứng ở đỉnh cao danh vọng. Trước đó, Hwasa cũng từng bày tỏ nỗi niềm của mình qua Intro: Nobody Else được phát hành vào ngày 15/6 vừa qua.

MV Maria - Hwasa

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Trong MV, giữ đúng phong cách của mình, Hwasa đã dám làm những thứ mà những ca sĩ Kpop khác ít khi dám thực hiện. Lấy phong cách kinh dị làm trọng tâm, suốt chiều dài của MV, khán giả như được xem qua một thước phim kinh dị ngắn với đầy những phân cảnh đầy rùng rợn. Về ca khúc chủ đề, Maria được chính Hwasa đồng viết lời và sáng tác cùng RBW, thế nên, nó ngập tràn âm hưởng của nữ ca sĩ - những thứ mà cô truyền tải đến khản giả từ trước đến nay. Giai điệu cuốn hút, hình ảnh bắt mắt, chắc chắn Maria sẽ là một thành công tiếp theo của Hwasa.

Ngoài ca khúc chủ đề Maria, mini-album đầu tay của Hwasa - María còn nhiều ca khúc khác như Kidding (hợp tác với Zico), Why, I'm Bad Too (hợp tác với DPR Live), LMM, Twit,... Được biết vào tháng năm 2019 vừa qua, Hwasa đã chính thức debut solo với ca khúc Twit và mang về những thành công lớn trong sự nghiệp. Bài hát này vô cùng bắt tay và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Hwasa là thành viên solo thành công nhất trong Mamamoo.

Một lần nữa chúc Hwasa sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

BÀI VIẾT

Misa

TIN TÀI TRỢ