Hôm nay (2/8), truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đưa tin SM Entertainment đang chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ mới cho SNSD vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay. Công ty này vẫn chưa thông báo cụ thể ai sẽ có mặt trong sự án nhưng tiết lộ các cô gái đã bắt đầu chuẩn bị cho album debut.

Đội hình hiện tại của SNSD. Đội hình hiện tại của SNSD.
Đã gần 1 năm rồi mới được nghe tin tức SNSD trở lại với âm nhạc nên các fan Kpop cảm thấy vô cùng mong đợi. Đã gần 1 năm rồi mới được nghe tin tức SNSD trở lại với âm nhạc nên các fan Kpop cảm thấy vô cùng mong đợi.

Holiday và…

All Night là 2 MV mới nhất từ SNSD.

Vào tháng 10 năm ngoái, Seohyun, Sooyoung và Tiffany đã rời SM tìm một công ty quản lí mới. Người hâm mộ đang thi nhau đoán xem 3 cô gái này có nằm đội hình nhóm nhỏ hay không. Vào tháng 10 năm ngoái, Seohyun, Sooyoung và Tiffany đã rời SM tìm một công ty quản lí mới. Người hâm mộ đang thi nhau đoán xem 3 cô gái này có nằm đội hình nhóm nhỏ hay không.
Nhóm nhỏ duy nhất của SNSD ở thời điểm hiện tại là Taetiseo gồm 3 thành viên: Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Nhóm nhỏ duy nhất của SNSD ở thời điểm hiện tại là Taetiseo gồm 3 thành viên: Taeyeon, Tiffany và Seohyun.

Twinkle - Taetiseo