Âm Nhạc

Khởi My bật khóc nức nở trên livestream, nguyên nhân liên quan đến mẹ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Khán giả vô cùng đồng cảm với Khởi My khi nữ ca sĩ bật khóc.

Sau khi quyết định dừng ca hát, Khởi My lựa chọn cuộc sống gia đình hạnh phúc bên cạnh Kelvin Khánh. Tuy nhiên, cô nàng lại hoạt động với vai trò như một streamer đích thực khi liên tục "lên sóng" để cày game cũng như giao lưu với người hâm mộ.

Khởi My bật khóc nức nở trên livestream, nguyên nhân liên quan đến mẹ Ảnh 1

Mới đây, trong một buổi livestream, Khởi My đã ngẫu hứng hát tặng khán giả ca khúc Nhật ký của mẹ. Đây là ca khúc từng rất thành công qua giọng hát Hiền Thục, thế nhưng khi Khởi My cover lại vẫn rất ngọt ngào, sâu lắng.

Thế nhưng khi đang đến đoạn cao trào của bài hát, Khởi My lại bật khóc nức nở đến nỗi không giữ vững được chất giọng. Phải một lúc sau, cô mới lấy lại được sự cân bằng và tiếp tục thể hiện phần còn lại của bài hát.

Nhiều khán giả đã để lại sự đồng cảm dành cho Khởi My, bởi Nhật ký của mẹ là một ca khúc rất cảm xúc, từng lấy đi không ít nước mắt của người nghe. Thậm chí "chính chủ" Hiền Thục cũng từng không dưới một lần bật khóc trên sân khấu khi hát ca khúc này. Có lẽ Khởi My cũng khó lòng kiềm chế được cảm xúc khi hát về đấng sinh thành.

Khởi My bật khóc nức nở trên livestream, nguyên nhân liên quan đến mẹ Ảnh 2

Kết hôn với nam ca sĩ Kelvin Khánh khi sự nghiệp đang rực rỡ, quyết định của Khởi My từng gây nhiều tiếc nuối và khó hiểu cho người hâm mộ. Mãi đến sau này, cô nàng mới cho biết: "Từ nhỏ đến lớn, tôi đã ráng đi kiếm tiền để có thể có thể lập được một gia đình hạnh phúc. Vậy thì tại sao khi tôi đã có gia đình rồi, tôi lại bỏ nó để đi kiếm tiền lại". Mục tiêu cuối cùng của Khởi My đó chính là tình yêu và hạnh phúc chứ không phải tiền tài hay vật chất.

Khởi My bật khóc nức nở trên livestream, nguyên nhân liên quan đến mẹ Ảnh 3

Xem thêm: Hàm Hương tung bằng chứng tố Khởi My là 'trà xanh' trong chuyện tình Kelvin Khánh và người yêu cũ?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN