Sự việc chàng ca sĩ lạ mặt Nilo bỗng nhiên vươn lên dẫn đầu các BXH nhạc số, vượt nhiều tên tuổi đình đám như TWICE, WINNER, BigBang… đang trở thành chủ đề được quan tâm mấy ngày nay. Mặc dù công ty quản lý Nilo phủ nhận cáo buộc gian lận, người hâm mộ vẫn tiếp tục đưa ra nhiều bằng chứng đáng ngờ. Trong đó có việc dù không nghe nhạc nhưng lại tìm thấy ca khúc Pass By của Nilo trong danh sách lịch sử nghe.

Nilo đang là cái tên gây ra nhiều lùm xùm.

Và không chỉ có fan phẫn nộ, mới đây, producer hip hop nổi tiếng Groovyroom và rapper Sik-K cũng cho thấy thái độ “kỳ thị” của mình dành cho người đồng nghiệp. Groovyroom và Sik-K vừa tung loạt ca khúc cuối cùng từ show High School Rapper đình đám của Mnet cùng dàn thí sinh tham gia chương trình và loạt bài hát nhanh chóng leo lên top các BXH nhạc số. Trong số đó, Bung Bung thể hiện bởi thí sinh Haon, rapper Sik-K và sản xuất bởi Groovyroom hiện không thể đạt allkill vì Nilo “ngáng đường”.

Bộ đôi Groovyroom Bộ đôi Groovyroom
Rapper Sik-K Rapper Sik-K

Bung Bung - ca khúc đang đứng #1 iChart nhưng chưa thể allkill vì Nilo.

Phấn khởi chụp lại thành tích và khoe trên trang cá nhân, cả Groovyroom và Sik-K không ngần ngại “tát thẳng mặt” Nilo bằng cách… xóa Nilo khỏi BXH hay thậm chí là tự sắp xếp lại thứ tự bài hát. Dễ dàng nhận thấy đây là hành động khinh thường ra mặt bởi TWICE hay WINNER vẫn “nguyên vẹn” trong list này.

Khoe thành tích trên Instagram story, Groovyroom cố tình xóa Nilo khỏi BXH. Khoe thành tích trên Instagram story, Groovyroom cố tình xóa Nilo khỏi BXH.
Sik-K thì táo bạo hơn, chẳng những xóa không còn một dấu vết mà còn tự xếp lại thứ hạng các ca khúc thế này! Sik-K thì táo bạo hơn, chẳng những xóa không còn một dấu vết mà còn tự xếp lại thứ hạng các ca khúc thế này!