Âm Nhạc

Chỉ 11 giây slow motion, netizen 'phát lú' vì khoảnh khắc phu thê của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Minh Quân
Chia sẻ

Những khoảnh khắc thế này của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cứ khiến fan 'ôm tim' thôi!

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình. Mới đây, dân mạng đã vô cùng thích thú trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh Vương Nhất Bác tại thảm đỏ một sự kiện. Tất nhiên sẽ không có gì đàn nói nếu như khoảnh khắc được ghi hình lại không xuất hiện hiệu ứng "ảo giác" cực mạnh.

Cụ thể, khi Vương Nhất Bác xoay nghiêng góc 90 độ, dân mạng đã pause lại khoảnh khắc này vì quá giống Tiêu Chiến. Hàng trăm bình luận thể hiện sự ngạc nhiên vì khoảnh khắc "gây lú" này. Đặc biệt, các fan còn không ngại gọi đây là "tướng phu thê" giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Trông như là Tiêu Chiến...
Chắc chắn là Tiêu Chiến rồi!
Sai rồi! Là Bác nhé!

Nhưng với những ai là fan của cặp đôi Trần Tình Lệnh thì đây vẫn là một niềm hy vọng củng cố niềm tin về "chiếc thuyền" mang tên Chiến - Bác.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác là một trong những cái tên nặng ký sẽ đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN