Lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards) đã chính thức khép lại tối 25/11 tại Nhà hát Hoà Bình. Sau phần thảm đỏ với hình ảnh lộng lẫy từ dàn sao: Thu Minh, Chi Pu, Hari Won, Wanna One, Seventeen, Kim Samuel,… đêm trao giải chính với hàng loạt tiết mục công phu, đẹp mắt cũng đã khiến fan Việt “đứng ngồi không yên”.

Và trong số những sao Việt xuất hiện tại chương trình, Thu Minh - Host chính MAMA đêm nay hẳn là nhân vật khiến người hâm mộ tự hào nhất. Bắt đầu từ thảm đỏ, nữ ca sĩ đã gây bất ngờ với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp.

Thu Minh xuất hiện rạng rỡ tại thảm đỏ MAMA chiều nay. Thu Minh xuất hiện rạng rỡ tại thảm đỏ MAMA chiều nay.
Chủ nhân hit Đừng yêu thân thiện giao lưu, bắt tay với người hâm mộ. Chủ nhân hit Đừng yêu thân thiện giao lưu, bắt tay với người hâm mộ.
Thu Minh khiến nhiều khán giả có mặt cũng như theo dõi MAMA qua Livestream chương trình trầm trồ khi diện chiếc đầm ôm sát đầy quyến rũ, cũng như kiểu tóc trẻ trung và tươi mới. Thu Minh khiến nhiều khán giả có mặt cũng như theo dõi MAMA qua Livestream chương trình trầm trồ khi diện chiếc đầm ôm sát đầy quyến rũ, cũng như kiểu tóc trẻ trung và tươi mới.
Ngay từ thảm đỏ, Thu Minh đã truyền tải mạnh mẽ thông điệp của MAMA năm nay: Music Makes One (Với âm nhạc chúng ta là một). Ngay từ thảm đỏ, Thu Minh đã truyền tải mạnh mẽ thông điệp của MAMA năm nay: Music Makes One (Với âm nhạc chúng ta là một).

Khoảnh khắc khiến fan Việt tự hào nhất tại MAMA 2017 thuộc về Thu Minh

Đúng 19h tối, mở màn 2017 Premiere MAMA in VietNam, Thu Minh thể hiện bản lĩnh khi tự tin phát biểu hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đúng 19h tối, mở màn 2017 Premiere MAMA in VietNam, Thu Minh thể hiện bản lĩnh khi tự tin phát biểu hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Đây có lẽ là khoảnh khắc mà “Chị Đại” Thu Minh khiến fan Việt tự hào nhất trước bạn bè quốc tế. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà “Chị Đại” Thu Minh khiến fan Việt tự hào nhất trước bạn bè quốc tế.
Và cuối cùng, Thu Minh trao giải quan trọng của đêm Nghệ sĩ toàn cầu được yêu thích nhất cho các chàng trai Seventeen.