Trong năm 2019, các cô nàng BlackPink đã làm việc chăm chỉ khi vừa tái xuất đường đua KPop với ca khúc Kill This Love vừa tiếp tục hoàn thành các điểm dừng chân của world tour BLACKPINK IN YOUR AREA. Và mới đây, tiếp tục với lịch trình bận rộn của mình, nhóm đã tổ chức BlackPink 2019 Private Stage - Chapter 1 tại Hàn Quốc để giao lưu cùng người hâm mộ và mang đến những mà trình diễn đặc. Một trong số đó khiến khán giả ấn tượng là khoảnh khắc Jennie (BlackPink) đánh đàn guitar trong sân khấu solo.

 Khoảnh khắc Jennie (BlackPink) đánh đàn guitar trong sân khấu solo gây ấn tượng cho khán giả. Khoảnh khắc Jennie (BlackPink) đánh đàn guitar trong sân khấu solo gây ấn tượng cho khán giả.

Theo đó, tại sự kiện BlackPink 2019 Private Stage - Chapter 1, khoảnh khắc Jennie (BlackPink) đánh đàn guitar trong sân khấu solo khiến các fan vừa bất ngờ mà cũng rất thích thú. Cô nàng Jennie đã mang đến chương trình bản cover ca khúc Best Park của Daniel Caesar & H.E.R. Điểm đặc biệt của sân khấu này chính là Jennie đã tự chơi guitar khi trình diễn. Những ngón đàn điêu luyện của cô nàng thật sự để lại ấn tượng tốt cho fan.

 Jennie cùng chiếc guitar. Jennie cùng chiếc guitar.
Jennie vừa chơi guitar vừa hát. Jennie vừa chơi guitar vừa hát.

Không chỉ vậy, khoảnh khắc Jennie (BlackPink) đánh đàn guitar trong sân khấu solo còn ấn tượng bởi giọng hát của cô. Chất giọng trầm khỏe, cách xử lý khi hát live ổn định khiến cho màn trình diễn của Jennie hài hòa hơn bao giờ hết. Hiện sân khấu solo này của Jennie đang được các fan truyền tay nhau nhanh chóng.

 Cô nàng Jennie tại BlackPink 2019 Private Stage - Chapter 1. Cô nàng Jennie tại BlackPink 2019 Private Stage - Chapter 1.

Sân khấu của Jennie.

Còn bạn, bạn cảm nhận thế nào về sân khấu này của Jennie (BlackPink)?