Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Đông Nhi tươi cười, bắt tay nữ ca sĩ xinh đẹp Taeyeon (SNSD) trên sân khấu Asia Song Festival 2017 bất ngờ được chia sẻ và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trong đoạn clip, có thể thấy khi MC hô tên Taeyeon, Đông Nhi đã lịch sự vỗ tay. Và trong khoảnh khắc ngay sau đó, khi cô nàng trưởng nhóm SNSD quay sang thì giọng ca Bad Boy cúi chào theo đúng phong tục của người Hàn, kèm theo là cái bắt tay thân mật.

Clip: Đông Nhi vui vẻ cúi chào và bắt tay Taeyeon (Nguồn: Page Phá đảo Showbiz)

Khoảnh khắc đẹp khi hai ca sĩ hàng đầu của mỗi quốc gia bắt tay nhau chắc hẳn khiến đông đảo người hâm mộ “sướng rơn” vì hạnh phúc. Khoảnh khắc đẹp khi hai ca sĩ hàng đầu của mỗi quốc gia bắt tay nhau chắc hẳn khiến đông đảo người hâm mộ “sướng rơn” vì hạnh phúc.
Bên cạnh đó, Đông Nhi còn thân thiết bắt tay và chụp hình đáng yêu cùng anh chàng Leeteuk (Suju) trong hậu trường. Bên cạnh đó, Đông Nhi còn thân thiết bắt tay và chụp hình đáng yêu cùng anh chàng Leeteuk (Suju) trong hậu trường.

Khoảnh khắc đẹp: Đông Nhi bắt tay Taeyeon, thân thiết chụp hình cùng Leeteuk (Suju) tại ASF 2017Không phụ lòng mong đợi từ khán giả trong nước, tối 24/9, Đông Nhi đã thật sự toả sáng rực rỡ trên sân khấu Asia Song Festival 2017 khi mang đến hai màn biểu diễn vô cùng ấn tượng. Bên cạnh Xin anh đừng, Đông Nhi cùng với nhạc sĩ Đỗ Hiếu làm mới lại bản hit của mình là Bad Boy để giới thiệu đến khán giả quốc tế.

Mặc dù “mang chuông đi đánh xứ người” nhưng Đông Nhi đã giữ vững tâm lý ổn định và biểu diễn chuyên nghiệp. Mặc dù “mang chuông đi đánh xứ người” nhưng Đông Nhi đã giữ vững tâm lý ổn định và biểu diễn chuyên nghiệp.
Bên cạnh giữ vững phong độ về giọng hát, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với những động tác vũ đạo đẹp mắt. Bên cạnh giữ vững phong độ về giọng hát, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với những động tác vũ đạo đẹp mắt.
Các tờ báo lớn của Hàn Quốc cũng đăng tải hình ảnh Đông Nhi biểu diễn và dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ. Các tờ báo lớn của Hàn Quốc cũng đăng tải hình ảnh Đông Nhi biểu diễn và dành nhiều lời khen ngợi cho nữ ca sĩ.

Một trong những giọng được chờ đón, nữ ca sĩ xinh đẹp Taeyeon (SNSD) đã mang đến bản pop alternative đầy cảm xúc Fine tạo hit khoảng thời gian vừa qua. Liền sau đó, trưởng nhóm SNSD tiếp tục thể hiện khả năng hát live “chuẩn không cần chỉnh” với bài hát tiếp theo Make Me Love You.

Taeyeon diện trang phục đơn giản nhưng nữ tính, ngọt ngào khiến fan “rụng tim”. Taeyeon diện trang phục đơn giản nhưng nữ tính, ngọt ngào khiến fan “rụng tim”.