Mới đây, trang fanpage chính thức của Noo Phước Thịnh công bố dự án âm nhạc mới nhất của anh chàng khiến người hâm mộ bấn loạn. Cụ thể, vào 2 ngày 28, 29/6 sắp tới, nam ca sĩ điển trai sẽ tổ chức showcase với tên gọi Đến với nhau là sai hay đúng?. Khỏi phải nói thông tin đã khiến các fan háo hức đến nhường nào.

Poster về showcase của Noo Phước Thịnh được công bố. Poster về showcase của Noo Phước Thịnh được công bố.
Showcase còn có sự tham gia của dàn học trò The Voice 2018 của Noo Phước Thịnh. Showcase còn có sự tham gia của dàn học trò The Voice 2018 của Noo Phước Thịnh.

Thông tin ngay sau khi vừa được công bố dường như “gây bão” trong cộng đồng fan Noo. Tuy nhiên, điểm khiến fan phải lăn tăn duy nhất đó là việc thời điểm diễn ra sự kiện tại TP HCM và Hà Nội đều không phải ngày cuối tuần, khá khó khăn cho các fan còn đang đi học hay đi làm. Thế nhưng, cũng chính điều đó càng khiến cho tình yêu #TeamNoo trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Rất nhiều bình luận để lại và khẳng định sẽ vượt hàng trăm cây số để được gặp Noo, hay cũng có fan dí dỏm sẽ… giả ốm để được nghỉ làm và đến dự showcase này.

Thông tin showcase của Noo Phước Thịnh thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Thông tin showcase của Noo Phước Thịnh thu hút sự quan tâm mạnh mẽ.
1 fan ở Hòa Bình cũng khẳng định không thể bỏ lỡ sự kiện này. 1 fan ở Hòa Bình cũng khẳng định không thể bỏ lỡ sự kiện này.
Nếu vị khán giả này vượt hàng trăm cây số lên để gặp Noo thì cũng có fan khác “dùng chiêu” giả ốm để… về sớm đi xem Noo Phước Thịnh. Nếu vị khán giả này vượt hàng trăm cây số lên để gặp Noo thì cũng có fan khác “dùng chiêu” giả ốm để… về sớm đi xem Noo Phước Thịnh.

Tên gọi showcase Noo Phước Thịnh lấy cảm hứng từ sáng tác Đến với nhau là sai của Đỗ Hiếu. Được biết, Noo Phước Thịnh cũng đã hoàn thành xong MV này và nhiều khả năng sản phẩm sẽ lên sóng đúng thời điểm showcase diễn ra. Cùng chờ xem.

Noo Phước Thịnh lần đầu hát Đến với nhau là sai tại Hong Kong.