Lâu nay, các nghệ sĩ nhà YG luôn được biết đến với “tình thân mến thân” đã trở thành thương hiệu: YG Family. Thế nhưng những tiết lộ mới nhất của Bobby - thành viên iKON khiến tất cả không khỏi bất ngờ. Bởi YG thậm chí còn cấm iKON… chào hỏi BlackPink chứ chưa nói tới việc có cơ hội thân thiết.

Bobby vừa có tiết lộ gây sốc. Bobby vừa có tiết lộ gây sốc.

“Luật lệ ở công ty chúng em có phần nghiêm khắc. Trước khi ra ngoài ký túc xá để đến cửa hàng tiện lợi hoặc đi đâu đó đều phải nói cho quản lý. Chúng em không có bằng lái nên không được lái xe. Cũng chẳng vấn đề gì nhưng đôi khi em thấy xấu hổ bởi đã 24 tuổi rồi mà vẫn phải báo cáo người khác chuyện mình đi đâu. Bên cạnh đó, thể loại âm nhạc em muốn theo đuổi là hip hop nhưng cũng không được phép. Còn chuyện hẹn hò, thậm chí chúng em không được ngó đến BlackPink. Chúng em không được phép chào nhau - Bobby chia sẻ trong chương trình Radio Star.

Đâu chỉ ngỡ ngàng, người hâm mộ còn hết sức thắc mắc việc iKON không được phép tiếp cận hay gần gũi BlackPink. Bởi ngược lại, nhóm nhạc cùng công ty khác là WINNER lại rất thân thiết với đàn em. Nói đâu xa, ngay trên sân khấu kết thúc SBS Gayo Daejun cuối năm ngoái, fan còn bắt gặp cảnh tượng Mino (WINNER) vui vẻ chụp hình cho nhóm.

Khi Mino (WINNER) thoải mái chụp ảnh BlackPink, Bobby gây sốc với tiết lộ iKON… không được chào

Khi Mino (WINNER) thoải mái chụp ảnh BlackPink, Bobby gây sốc với tiết lộ iKON… không được chào

Mino thoải mái chụp ảnh cho BlackPink.

Một số ý kiến của cư dân mạng:

- Bobby có vẻ hợp với phong cách giống Jay Park, tự phát triển bản thân và làm ra thứ âm nhạc cậu ấy muốn.

- Thật không may khi họ chẳng được phép chào hỏi đồng nghiệp cùng công ty.

- Các cậu cần phải tự hỏi xem tại sao WINNER được phép chào hỏi BlackPink còn mình thì không.

- Sao thế nhỉ? WINNER và BlackPink có vẻ thân thiết lắm.

iKON vừa có một kỳ comeback cực kỳ thành công khi ca khúc chủ đề Love Scenario đạt thành tích Perfect Allkill (PAK) nhiều giờ liền, thậm chí vượt qua cả đàn anh BigBang để trở thành nhóm nhạc có số giờ PAK cao nhất từ trước đến nay. Chính vì vậy, những câu chuyện xung quanh iKON cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Love Scenario