Tuần lễ MAMA 2017 đang diễn ra và đã đi qua 2 quốc gia Việt Nam (25/11), Nhật Bản (29/11). Người hâm mộ được chiêu đãi “bữa tiệc” thịnh soạn với hàng loạt sân khấu “khủng” từ những nghệ sĩ hàng đầu Châu Á.

Tuy nhiên, có một chuyện lạ là khi mà “cơn bão âm nhạc” lớn nhất châu Á này vừa “càn quét” xứ sở mặt trời mọc, thì 1 đêm trao giải tại HongKong vào ngày 30/11 bỗng chốc bị “xóa sổ” lúc nào không hay.

Khi còn đang “quay cuồng” với đêm trao giải MAMA vừa kết thúc tại Nhật, thì hẳn bạn chưa nhận ra sự việc lạ lùng này… Khi còn đang “quay cuồng” với đêm trao giải MAMA vừa kết thúc tại Nhật, thì hẳn bạn chưa nhận ra sự việc lạ lùng này…
Theo các trang báo nước ngoài, tuần lễ MAMA dự kiến diễn ra trong 4 đêm tại 3 nơi là Việt Nam, Nhật và HongKong. Hong Kong sẽ tổ chức 2 đêm liên tiếp. Theo các trang báo nước ngoài, tuần lễ MAMA dự kiến diễn ra trong 4 đêm tại 3 nơi là Việt Nam, Nhật và HongKong. Hong Kong sẽ tổ chức 2 đêm liên tiếp.
BTC MAMA tại Việt Nam cũng gửi thông cáo báo chí từ tháng 9 và xác nhận thông tin 4 buổi này. BTC MAMA tại Việt Nam cũng gửi thông cáo báo chí từ tháng 9 và xác nhận thông tin 4 buổi này.
Tuy nhiên, ngay lúc này trên trang web chính thức của MAMA đã xóa lễ trao giải ngày 30/11 tại Hong Kong ra khỏi lịch trình. Thay vào đó là màn hình đếm ngược cũng như timeline diễn ra buổi cuối cùng ngày 1/12 diễn ra tại SVĐ AsiaWorld-Expo (HongKong). Tuy nhiên, ngay lúc này trên trang web chính thức của MAMA đã xóa lễ trao giải ngày 30/11 tại Hong Kong ra khỏi lịch trình. Thay vào đó là màn hình đếm ngược cũng như timeline diễn ra buổi cuối cùng ngày 1/12 diễn ra tại SVĐ AsiaWorld-Expo (HongKong).

Dự kiến trước đó, buổi lễ MAMA ngày 30/11 sẽ được tổ chức tại W HongKong - 1 khách sạn 5 sao sang trọng chỉ cách sân bay khoảng 30 km nên vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, buổi lễ diễn ra tại đây đã bị hủy bỏ và BTC vẫn chưa đưa ra bất kì 1 lí do gì cho sự việc này.

Mà trình diễn của Tóc Tiên tại MAMA 2017 Việt Nam. Mà trình diễn của Tóc Tiên tại MAMA 2017 Việt Nam.
Kim Samuel Kim Samuel
Wanna One Wanna One
Min Hyun (Wanna One) và BoA Min Hyun (Wanna One) và BoA

Một số màn trình diễn ấn tượng tại MAMA 2017 tối 29/11 tại Nhật vừa qua:

 Only One - BoA

Sân khấu Anti của Zico

Sân khấu Likey của TWICE