Mới đây, nhóm nhạc nữ CLC - đàn em 4Minute vừa có sự lột xác với ca khúc Black Dress phát hành ngày 22/2. Như “cá gặp nước”, 7 cô gái thể hiện hoàn hảo sự cá tính, mạnh mẽ của mình trong bài hát. Và tất nhiên cư dân mạng cũng không tiếc lời khen cho sự trở lại ấn tượng này từ CLC. Đặc biệt, cô nàng Eunbin được đặc biệt chú ý bởi màn múa cột điêu luyện trong MV, dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ mất ăn mất ngủ.

MV Black Dress

Vài giây thôi nhưng chất khỏi bàn. Vài giây thôi nhưng chất khỏi bàn.

Nếu cảm thấy chưa đã thì hãy xem clip này, Eunbin chia sẻ học múa cột vì đó là sở thích của cô và cảm thấy rất vui khi được mang điệu nhảy này vào MV.

Eunbin là “viên ngọc” cuối cùng được thêm vào CLC sau khi cô dừng chân tại top 35 chương trình Produce 101. Eunbin là “viên ngọc” cuối cùng được thêm vào CLC sau khi cô dừng chân tại top 35 chương trình Produce 101.

Vài năm trước, 4Minute - đàn chị của CLC trong CUBE cũng từng “bạo gan” mang múa cột vào MV Whatcha Doin' Today. Tuy nhiên, không may mắn như đàn em, 4Minute bị “ném đá” tơi bời vì những cảnh nhảy quá “xôi thịt”.

Đều muốn tạo điểm nhấn nhưng nhiều người lại nhận xét HyunA đang khoe thân quá đà. Đều muốn tạo điểm nhấn nhưng nhiều người lại nhận xét HyunA đang khoe thân quá đà.

MV Whatcha Doin' Today

Bạn nghĩ sao về màn múa cột của 2 girlgroup nhà Cube?