MV Là 1 thằng con trai

Mới đây, nữ chính Khánh Vân – người gây chú ý khi xuất hiện trong MV Là 1 thằng con trai đã tiết lộ thêm nhiều ảnh hậu trường khi ghi hình cho sản phẩm này. Nếu như lần trước, cũng thông qua cập nhật từ Khánh Vân mà cộng đồng Đóm biết được thêm một tính cách… hay “quạu” của thần tượng mình thì lần này sự hài hước, vui vẻ mà 2 nam nhân bên cạnh cô nàng (cả Jack và Trần Trung) mang đến cho đoàn quay.

Nếu ai chịu để ý kĩ sẽ thấy, lớp phấn make up của Khánh Vân có vẻ đậm hơn bình thường đúng không? Lý do đã được chính chủ tiết lộ là vì cười quá nhiều, sợ “bể” hết lớp nền trên mặt. Chưa hết, Khánh Vân còn kể cô và Jack thử thách nhau bằng trò đọ mắt, kết quả là nữ diễn viên đành chịu thua trước anh chàng sửa xe.

Khánh Vân tiết lộ đằng sau hậu trường tình tay ba “ngầu lòi” chính là những tràng cười nắc nẻ. Khánh Vân tiết lộ đằng sau hậu trường tình tay ba “ngầu lòi” chính là những tràng cười nắc nẻ.

“Trà Long Mắt biếc” trong MV có vẻ kiêu kì, sang chảnh là thế nhưng thực chất, phía sau hậu trường là cả một “bể khổ” khi diễn những cảnh “chảnh” 80 lần không xong, vì lí do… đã phải cười quá nhiều. Xem xong loạt ảnh hậu trường này, có kẽ cô nàng phải chuẩn bị tinh thần ôm thêm một rổ gato từ các Đóm, bởi ai mà chẳng muốn có cơ hội được thân thiết, gần gũi với Jack như vậy.

Đăng quá nhiều ảnh hậu trường Là 1 thằng con trai, Khánh Vân bị fan Jack phản đối và đây là cách cô đáp trả ảnh 1

Đăng quá nhiều ảnh hậu trường Là 1 thằng con trai, Khánh Vân bị fan Jack phản đối và đây là cách cô đáp trả ảnh 2

2 diễn viên khách mời cũng khá thân thiết với nhau. 2 diễn viên khách mời cũng khá thân thiết với nhau.
Khánh Vân còn được đạo diễn hướng dẫn cách bắt đom đóm. Khánh Vân còn được đạo diễn hướng dẫn cách bắt đom đóm.

Thế nhưng, cũng chính vì liên tục đăng ảnh hậu trường quá nhiều, có vẻ như Khánh Vân đã bị một bộ phận fan Jack “phản đối”, bày tỏ sự không thích. Tuy nhiên, cô nàng cũng chia sẻ rằng nếu càng bị ghét thì cô sẽ càng làm, sẽ đăng ngập story cho đến khi nào bị… block thì thôi. Dù vậy, không khó để nhận ra đây chỉ là một chút đùa vui của cô nàng, có lẽ facebook của Khánh Vân không dành cho những thanh niên quá nghiêm túc.

Khánh Vân chia sẻ thêm là có bên cạnh những fan “vô duyên” thì vẫn có những fan dễ thương. Khánh Vân chia sẻ thêm là có bên cạnh những fan “vô duyên” thì vẫn có những fan dễ thương.