Còn chưa đến 1 tháng nữa, liveshow Khánh Thi sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Trong giai đoạn gấp rút này, không chỉ Khánh Thi mà dàn vũ công cũng như đội ngũ biên đạo đang làm việc cật lực hơn bao giờ hết và tranh thủ thời gian quý báu để đưa các màn trình diễn đạt được sự hoàn hảo nhất.

Tất cả đều tập luyện bằng cả đam mê nên dù phải căng sức từ sáng đến chiều với cường độ cao, nghỉ ngơi chút ít và lao vào tập từ tối đến khuya, sự mệt mỏi thể hiện rõ trên gương mặt mỗi người nhưng không ảnh hưởng đến bước nhảy của họ. Tất cả đều tập luyện bằng cả đam mê nên dù phải căng sức từ sáng đến chiều với cường độ cao, nghỉ ngơi chút ít và lao vào tập từ tối đến khuya, sự mệt mỏi thể hiện rõ trên gương mặt mỗi người nhưng không ảnh hưởng đến bước nhảy của họ.
Khánh Thi tích cực tập luyện cho liveshow lớn trong sự nghiệp. Khánh Thi tích cực tập luyện cho liveshow lớn trong sự nghiệp.

Là một trong những biên đạo chính của đêm diễn, John Huy Trần cũng cảm thấy áp lực không kém Khánh Thi. Anh dành nhiều thời gian trên phòng tập cùng mọi người và tập trung cao độ sáng tạo ra các động tác cũng như đội hình độc đáo nhất.

Cũng trong phòng tập luyện, bộ đôi giám khảo Thử thách cùng bước nhảy mới cho thấy tình bạn gắn bó của mình. Không phải cười đùa tung hứng như khi ngồi ghế nóng, mà là trạng thái đối đầu căng thẳng. Cũng trong phòng tập luyện, bộ đôi giám khảo Thử thách cùng bước nhảy mới cho thấy tình bạn gắn bó của mình. Không phải cười đùa tung hứng như khi ngồi ghế nóng, mà là trạng thái đối đầu căng thẳng.
Giống nhau ở tính cầu toàn, cả hai thường xung đột trong lúc chuẩn bị các tiết mục. Và cũng vì quá thân thiết nên họ không ngại nói lên ý kiến cá nhân, tranh luận để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất. Thế rồi sau tất cả, mọi mâu thuẫn được giải quyết bằng những cái ôm chân thành. Giống nhau ở tính cầu toàn, cả hai thường xung đột trong lúc chuẩn bị các tiết mục. Và cũng vì quá thân thiết nên họ không ngại nói lên ý kiến cá nhân, tranh luận để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất. Thế rồi sau tất cả, mọi mâu thuẫn được giải quyết bằng những cái ôm chân thành.
Riêng “Nữ hoàng” Dancesport, vì phải xuất hiện trên sân khấu từ đầu đến cuối và là nhân vật của cả đêm diễn, nên cô đòi hỏi khá cao ở bản thân và cả biên đạo hướng dẫn lúc luyện tập. Riêng “Nữ hoàng” Dancesport, vì phải xuất hiện trên sân khấu từ đầu đến cuối và là nhân vật của cả đêm diễn, nên cô đòi hỏi khá cao ở bản thân và cả biên đạo hướng dẫn lúc luyện tập.
Tuy John Huy Trần không xuất hiện trên sân khấu liveshow nhưng mỗi màn trình diễn anh biên đạo là cả tâm huyết, tình cảm cũng như niềm mong mỏi lớn lao mà anh dành cho Khánh Thi. Tuy John Huy Trần không xuất hiện trên sân khấu liveshow nhưng mỗi màn trình diễn anh biên đạo là cả tâm huyết, tình cảm cũng như niềm mong mỏi lớn lao mà anh dành cho Khánh Thi.

Liveshow Khánh Thi được đầu tư từ mạnh từ âm thanh đến ánh sáng cùng dàn ekip chuyên nghiệp sẽ bắt đầu công diễn vào lúc 20h ngày 10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.