Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa liveshow kỷ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật của Khánh Thi sẽ diễn ra. Đây là thời điểm mà cô và ông xã cùng cả ekip dốc sức tập luyện. Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ còn tự rút ngắn thời gian cá nhân để dành cho việc chuẩn bị đêm diễn. Thế nên, chuyện dùng bữa trễ hay thậm chí là ăn qua loa để nhanh chóng tập luyện là việc bình thường. Được biết, 2 vợ chồng luôn dùng cơm ngay trong phòng tập và tranh thủ bàn về công việc ngay tại bữa ăn.

Bữa ăn vội vàng của Khánh Thi và Phan Hiển trên phòng tập. Bữa ăn vội vàng của Khánh Thi và Phan Hiển trên phòng tập.

Khánh Thi  Phan Hiển ăn vội, dốc toàn lực tập luyện cho liveshowKhánh Thi  Phan Hiển ăn vội, dốc toàn lực tập luyện cho liveshow

Riêng với Khánh Thi, cô không chỉ phải căng sức luyện tập mà còn tự tay cùng ekip chuẩn bị từng phục trang, đạo cụ và những bài nhạc sẽ được phát trong liveshow. Được biết trước đây, bà mẹ 1 con đã tự đo đạc dáng người vũ công để may trang phục thì nay cô cũng là người tự phân chia giày, quần áo cho họ.

Đây là thời điểm mà cô và ông xã cùng cả ekip dốc sức tập luyện để mang tới những tiết mục hấp dẫn nhất. Đây là thời điểm mà cô và ông xã cùng cả ekip dốc sức tập luyện để mang tới những tiết mục hấp dẫn nhất.

Khánh Thi  Phan Hiển ăn vội, dốc toàn lực tập luyện cho liveshow

Khánh Thi tay cùng ekip chuẩn bị từng phục trang, đạo cụ và những bài nhạc sẽ được phát trong liveshow. Khánh Thi tay cùng ekip chuẩn bị từng phục trang, đạo cụ và những bài nhạc sẽ được phát trong liveshow.
Đảm nhận vị trí 1 trong những biên đạo chính của liveshow, John Huy Trần không tránh khỏi áp lực lớn. Trên sàn tập, anh thường phải tập trung chăm chút từng chi tiết cho cô bạn thân thiết. Đảm nhận vị trí 1 trong những biên đạo chính của liveshow, John Huy Trần không tránh khỏi áp lực lớn. Trên sàn tập, anh thường phải tập trung chăm chút từng chi tiết cho cô bạn thân thiết.
Cùng xem 1 số hình ảnh của Khánh Thi trong những ngày tập luyện cho liveshow… Cùng xem 1 số hình ảnh của Khánh Thi trong những ngày tập luyện cho liveshow…

Khánh Thi  Phan Hiển ăn vội, dốc toàn lực tập luyện cho liveshowKhánh Thi  Phan Hiển ăn vội, dốc toàn lực tập luyện cho liveshow