Tối ngày 10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội, cả bầu không khí nóng rực bởi những màn trình diễn đã mắt trong đêm liveshow kỉ niệm 25 năm của Khánh Thi. Nữ kiện tướng dancesport và ekip đã mang lại một đêm diễn đầy cảm xúc cho khán giả với gần 40 tiết mục đặc sắc làm cho mọi người không có giây phút nào rời mắt khỏi sân khấu. Với những người hâm mộ không được xem tận mắt đêm diễn hoành tráng đã cảm thấy thật tiếc nuối khi nhìn thấy những hình ảnh đẹp mắt sau chương trình. Chính vì thế, để đáp lại tình cảm ấy, nữ chủ nhân đã thực hiện thước phim ghi lại toàn bộ liveshow gửi đến khán giả mà mới đây nhất là đoạn trailer khiến fan cực kì phấn khích.

Đã ra trailer rồi mà các fan vẫn còn ngồi “vò đầu bứt tóc” buồn rười rượi vì chưa có full show. Đã ra trailer rồi mà các fan vẫn còn ngồi “vò đầu bứt tóc” buồn rười rượi vì chưa có full show.

Trailer Liveshow Khánh Thi 

Khánh Thi trong hình ảnh đầy quyền lực. Khánh Thi trong hình ảnh đầy quyền lực.
Cô vừa nhảy múa, vừa hát nhuần nhuyễn. Cô vừa nhảy múa, vừa hát nhuần nhuyễn.
Các tiết mục đều rộn ràng, vui tươi. Các tiết mục đều rộn ràng, vui tươi.
Và được đầu tư đạo cụ, dàn dựng sân khấu bắt mắt. Và được đầu tư đạo cụ, dàn dựng sân khấu bắt mắt.

Khánh Thi khiến fan buồn vì ém hàng hot tận 4 tháng mới chịu tungKhánh Thi khiến fan buồn vì ém hàng hot tận 4 tháng mới chịu tung

Những thăng trầm của nữ kiện tướng dancesport được chính cô khắc họa qua những điệu nhảy đầy dằn vặt. Những thăng trầm của nữ kiện tướng dancesport được chính cô khắc họa qua những điệu nhảy đầy dằn vặt.
Đủ mọi cung bậc cảm xúc mà khán giả và người nghệ sĩ cùng trải qua bên nhau. Đủ mọi cung bậc cảm xúc mà khán giả và người nghệ sĩ cùng trải qua bên nhau.
Full show sẽ được lên sóng vào 11h30 ngày 28/10 trên kênh youtube VIVA Shows. Full show sẽ được lên sóng vào 11h30 ngày 28/10 trên kênh youtube VIVA Shows.