Trước nghi án bắt nạt, khán giả vẫn bất ngờ về nhiều dự án sinh nhật của Taeyong ở Trung Quốc

MisaĐăng lúc

Người hâm mộ của Taeyong đã đầu tư vô cùng lớn, họ thuê màn hình LED ở khắp thành phố lớn để chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ.

Vào ngày 1/7, Taeyong (NCT) đã chính thức bước qua tuổi 25 và để kỷ niệm dịp này, người hâm mộ trên toàn cầu đã tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt và chúc nam thần tượng có một sinh nhật hạnh phúc theo cách riêng của họ. Ở Trung Quốc, các dự án sinh nhật có quy mô lớn hơn bao giờ hết. Cụ thể, người hâm mộ của Taeyong đã đầu tư vô cùng lớn, họ thuê màn hình LED ở khắp thành phố lớn để chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ.

Trước sự đầu tư lớn này, cư dân mạng Hàn Quốc đã không thể kìm nén sự kinh ngạc của họ và bình luận: "Wow quy mô của chiến dịch này thật sự khác thường", "Nó hơi đáng sợ ... nhưng thực sự tuyệt vời ...", "Đây là lý do tại sao các thần tượng cần đối xử tốt với người hâm mộ Trung Quốc", "Ghen tị ... thật tuyệt vời ","Taeyong sẽ rất thích khi nhìn thấy nó","Tôi đã luôn nghĩ rằng SM có phải đã phát minh ra một thần tượng bằng robot AI, Taeyong thật sự rất đẹp trai ... ".

Có thể nói, người hâm mộ của Taeyong (NCT) thật sự trung thành với nam ca sĩ vì trong những tháng qua, nam ca sĩ đã dính nghi án bắt nạn. Đứng trước quá nhiều bình luận tiêu cực, công ty chủ quan của SM đã phải lên tiếng về vấn đế này: "Taeyong đã thành thật xin lỗi nạn nhân và bồi thường cho lỗi lầm của anh ấy trong quá khứ. Tuy nhiên, người đưa ra thông tin đã tiếp tục tung ra các tin đồn một chiều bóp méo và phóng đại sự thật để tấn công Taeyong. Chúng tôi đã nhận thức được điều này, nhưng vì người đưa tin là bạn học cũ của Taeyong, chúng tôi sợ sẽ gây ra những điều có hại cho bạn bè cấp 2 của anh ấy và bất kỳ người nào có liên quan. Bản thân Taeyong cũng sợ các bạn học cấp hai của mình có thể bị hại."

Taeyoung (NCT).

"Tuy nhiên, những thông tin bóp méo sự thật tiếp tục xuât hiện trên mạng và lan rộng, dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng và xâm phạm quyền riêng tư, lăng mạ và phỉ báng không chỉ Taeyong mà cả gia đình anh. Tình hình đã đạt đến cực điểm và khiến chúng tôi không thể tiếp tục khoan dung. Chúng tôi sẽ thực hiện các điều cần làm để bảo vệ nghệ sĩ của mình. Do đó, nếu các bài viết độc hại về Taeyong tiếp tục nổi lên, chúng tôi sẽ không còn bỏ qua chúng và có hành động pháp lý mạnh mẽ."

Một lần nữa chúc mừng sinh nhật của Taeyong và mong trong tương lai nam ca sĩ sẽ không còn bị dính vào các scandal khác.

BÀI VIẾT

Misa

Từ khoá:NTCTaeyongKpop
TIN TÀI TRỢ