Sau khi hoàn thành những dự án về âm nhạc ở Đài Loan, Tronie - Mia đã nhận được lời mời biểu diễn trung thu cho các kiều bào nơi đây. Là chuyến lưu diễn đầu tiên đến Đài Loan, cặp đôi không tránh khỏi sự lo lắng, hồi hộp với phản ứng của khán giả.

Liên tục gặp sự cố ở Đài Loan, Tronie  Mia vẫn diễn sung khiến khán giả phấn khíchTuy nhiên, ở ngày biểu diễn đầu tiên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xứ Đài đã giúp cho những tiết mục “máu” hơn bao giờ hết. Chính nhờ những tình cảm yêu thương của khán giả nơi xứ người mà Tronie đã phần nào xoa dịu nỗi buồn khi liên tục gặp sự cố về Visa trong lần lưu diễn này, anh phải nhờ đến BTC chương trình để có thể xin cấp lại giấy tờ để đến Đài chuyến sớm nhất. Điều làm nam ca sĩ lo lắng chính là không thể đến kịp để phục vụ cho những kiều bào nơi đây.

Ngay cả trước khi về Việt Nam, có những fan đã mang rất nhiều trái cây đến khách sạn để làm quà cho Tronie và Mia mang về. Trước tấm lòng của mọi người, “cặp đôi Trouble Marker” phiên bản Việt hy vọng mình có thể thường xuyên mang âm nhạc đến những người xa quê hương hơn nữa.

Mia mang loạt hit máu lửa khiến không khí thêm náo nhiệt. Mia mang loạt hit máu lửa khiến không khí thêm náo nhiệt.
Kiều bào nơi đây hứng khởi khi có nghệ sĩ Việt đến biểu diễn. Kiều bào nơi đây hứng khởi khi có nghệ sĩ Việt đến biểu diễn.
Chương trình diễn ra ngoài trời nhưng không gian không hề bị loãng mà chìm ngập trong âm nhạc. Chương trình diễn ra ngoài trời nhưng không gian không hề bị loãng mà chìm ngập trong âm nhạc.
Nhân dịp này, cả 2 cũng có chuyến du lịch tham quan Đài Loan xinh đẹp, tìm cảm hứng cho âm nhạc sắp tới. Nhân dịp này, cả 2 cũng có chuyến du lịch tham quan Đài Loan xinh đẹp, tìm cảm hứng cho âm nhạc sắp tới.
Cả 2 là bộ đôi khá ăn ý và để lại nhiều dấu ấn sau The Remix. Cả 2 là bộ đôi khá ăn ý và để lại nhiều dấu ấn sau The Remix.

Liên tục gặp sự cố ở Đài Loan, Tronie  Mia vẫn diễn sung khiến khán giả phấn khích