Âm Nhạc

Sau thành công của Tri âm, Khắc Hưng xúc động: 'Tôi may mắn được đồng hành cùng Mỹ Tâm'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dòng tâm sự của nhạc sĩ Khắc Hưng về Mỹ Tâm khiến nhiều người chú ý.

Tối 25/4 vừa qua, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã diễn ra tại TP HCM. Đây được xem là sự kiện đáng trông đợi, háo hức của fan Mỹ Tâm. Trong chương trình, nữ ca sĩ đã cháy hết mình để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn, ấn tượng trong âm nhạc. 

Sau thành công của Tri âm, Khắc Hưng xúc động: 'Tôi may mắn được đồng hành cùng Mỹ Tâm' Ảnh 1

Chương trình còn có sự xuất hiện của: Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và nhạc sĩ Khắc Hưng. Mỗi người có màu sắc và cá tính riêng nhưng dễ dàng hòa hợp với Mỹ Tâm. Họ đều làm tròn vai và mang lại nhiều xúc cảm mới mẻ, vừa đủ để tôn vinh chủ nhân đêm nhạc. 

Sau thành công của Tri âm, Khắc Hưng xúc động: 'Tôi may mắn được đồng hành cùng Mỹ Tâm' Ảnh 2

Sau khi hoàn thành liveshow, mới đây, trên fanpage chính thức, nhạc sĩ Khắc Hưng - người em thân thiết với nữ ca sĩ đã có những tâm sự về “đàn chị". Cụ thể, anh viết: “Không đơn giản mà người chị ấy là người chị lớn, một người hiếm có khó tìm trong showbiz. 

Sau thành công của Tri âm, Khắc Hưng xúc động: 'Tôi may mắn được đồng hành cùng Mỹ Tâm' Ảnh 3

Chị hát dốc hết chữ tâm và sống dốc lòng với chữ tâm, như cái tên của chị vậy. Hưng rất may mắn được đồng hành cùng chị, để trưởng thành và đi xa”. Đi kèm là hình ảnh nam nhạc sĩ đệm đàn cho Mỹ Tâm hát trong đêm nhạc. 

Sau thành công của Tri âm, Khắc Hưng xúc động: 'Tôi may mắn được đồng hành cùng Mỹ Tâm' Ảnh 4

Bài đăng của Khắc Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp giữa nam nhạc sĩ và ca sĩ Mỹ Tâm. Đồng thời, khán giả mong muốn trong thời gian sắp tới, họ tiếp tục hợp tác cùng nhau với nhiều dự án âm nhạc chất lượng và tầm cỡ hơn nữa. 

Sau thành công của Tri âm, Khắc Hưng xúc động: 'Tôi may mắn được đồng hành cùng Mỹ Tâm' Ảnh 5

Có thể thấy rằng, Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh chính là 2 nhạc sĩ gắn bó cùng Mỹ Tâm giai đoạn sau này, tạo nên diện mạo mới của cô trong âm nhạc. Ngoài đời, họ cũng chính là những người bạn thân thiết, có tình bạn đẹp khiến nhiều người trong showbiz Việt phải ngưỡng mộ, khen ngợi hết lời. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN