MONSTAR vừa ra mắt MV Love Rain - Sản phẩm thực hiện toàn bộ tại Hàn Quốc. Bên cạnh những hình ảnh đẹp như một cuốn phim thì câu chuyện tình yêu của thành viên KEY và nữ diễn viên xinh đẹp từ drama nổi tiếng Hậu duệ mặt trời Park Kwan Hee cũng khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

KEY vào vai anh chàng lần đầu đến Hàn Quốc, tìm phòng trọ nơi có cô chủ xinh đẹp (Park Kwan Hee). Từ đó, anh và “cô chủ nhà” đã có những rung động lần đầu. Cả hai cùng trải qua nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc trong suốt quãng thời gian dài. Những diễn biến tiếp theo từ MV chắc chắn sẽ khiến người xem rung động.

Anh chàng KEY trong lần đầu đến xứ sở Kim chi. Anh chàng KEY trong lần đầu đến xứ sở Kim chi.
Đã “đổ rầm” trước cô chủ nhà xinh đẹp. Đã “đổ rầm” trước cô chủ nhà xinh đẹp.
Hình ảnh MONSTAR trong MV mới. Hình ảnh MONSTAR trong MV mới.
Ba anh chàng đã có quãng thời gian hơn 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc vào cuối tháng 11. Ba anh chàng đã có quãng thời gian hơn 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc vào cuối tháng 11.

KEY (MONSTAR) phải lòng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời ngay lần đầu đến Hàn Quốc ảnh 4

MV Love Rain

Ca khúc Love Rain không còn xa lạ với fan Kpop. Đây là một hit khủng năm 2009 được thể hiện bởi nam ca sĩ nổi tiếng Kim Tae Woo. Có lẽ vì vậy mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã chọn bài hát này cho MONSTAR cover cùng phiên bản Việt. Đặc biệt, phần lời do chính các anh chàng viết lại. Bản ballad này là lời tự sự từ một chàng trai mỗi lần ngắm mưa hay vô tình đi qua những chốn kỷ niệm lại da diết nhớ về mối tình xưa cũ rất đỗi ngọt ngào.

Love Rain là ca khúc nhạc Hàn được chính MONSTAR viết lời Việt. Love Rain là ca khúc nhạc Hàn được chính MONSTAR viết lời Việt.
Tuy mới “ra lò” nhưng sản phẩm đã và đang liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Tuy mới “ra lò” nhưng sản phẩm đã và đang liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.
MV lần lượt đưa người xem đi qua những khung cảnh tuyệt đẹp, là nơi gắn liền với biết bao giây phút hạnh phúc của cặp đôi như: Tháp Namsan, Dongdaemun Design Plaza,Vivaldi Park Ocean World,… MV lần lượt đưa người xem đi qua những khung cảnh tuyệt đẹp, là nơi gắn liền với biết bao giây phút hạnh phúc của cặp đôi như: Tháp Namsan, Dongdaemun Design Plaza,Vivaldi Park Ocean World,…
Cùng xem những hình ảnh hậu trường từ Love Rain của MONSTAR… Cùng xem những hình ảnh hậu trường từ Love Rain của MONSTAR…

KEY (MONSTAR) phải lòng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời ngay lần đầu đến Hàn Quốc ảnh 9KEY (MONSTAR) phải lòng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời ngay lần đầu đến Hàn Quốc ảnh 10KEY (MONSTAR) phải lòng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời ngay lần đầu đến Hàn Quốc ảnh 11KEY (MONSTAR) phải lòng nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời ngay lần đầu đến Hàn Quốc ảnh 12