Kết quả BXH Billboard tuần này: Rockstar đánh dấu 7 tuần huy hoàng trên vị trí Quán Quân, Drake vượt mặt Madonna thiết lập nên kỷ lục mới

Tọa Khang.Đăng lúc

Lại thêm một tuần rộn ràng từ làng nhạc Hollywood!

Kết quả BXH Billboard Hot 100 đã vừa được cập nhật mới gần đây và như mọi khi, danh sách các ca khúc Top10 đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng dân mạng cũng như các fan hâm mộ khắp nơi.

Tuần này, chúng ta tiếp tục được chứng kiến cơn "hoành hành" khôn nguôi của bản hit Rockstar - sáng tác của 2 nam rapper DaBaby & Roddy Ricch, đạt ngôi vị nhất bảng trên BXH Billboard Hot 100. Đây chính thức đánh dấu 7 tuần huy hoàng của Rockstar trên vị trí Quán Quân nếu như hiện tượng này được kéo dài thêm 3 tuần nữa thì ca khúc sẽ chính thức được sánh vai với những giọng ca kì cựu như Drake, Beyonce, Adele,... và trở thành một trong những ca khúc sở hữu nhiều tuần nhất trên ngôi vị No.1. Liệu rằng DaBaby và Roddy Ricch sẽ có thể làm nên điều kỳ tích?  

Rockstar đã chính thức đánh dấu 7 tuần huy hoàng trên ngôi vị nhất bảng của BXH Billboard Hot 100. Nếu như hiện tượng này có thể kéo dài thêm 3 tuần thì hai nam rapper sẽ chính thức được ghi danh bên cạnh Drake, Beyonce, Adele,... cùng những giọng ca kì cựu khác trong danh sách: Những ca khúc sở hữu nhiều tuần nhất trên No.1
Liệu rằng DaBaby và Roddy Ricch sẽ có thể làm nên điều kỳ tích?

Mặt khác, bên cạnh Rockstar - DaBaby và Roddy, thì Drake và DJ Khaled cũng đã sở hữu cho mình tiêu điểm trên BXH Billboard tuần này với 2 ca khúc mới toanh: POPSTAR GREECE.

Sau một tuần ra mắt, màn hợp tác giữa hai tài năng bậc nhất của làng nhạc Hollywood đã chính thức debut tại các vị trí Top10: POPSTAR ở vị trí thứ 3 và GREECE ở vị trí thứ 8 với hơn 10.000 bản tẩu tán ở thị trường Hoa Kì nói riêng. Với thành tích này, Drake đã chính thức vượt mặt Madonna và trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc đạt được các vị trí Top10 nhất trong lịch sử (tổng số 40 ca khúc vượt mặt con số 38 của Madonna). Xin chúc mừng Drake!

Với POPSTAR GREECE debut bên trong Top10, Drake chính thức vượt mặt Madonna và trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc Top10 nhất trong lịch sử.
Xin chúc mừng Drake và Khaled!
Toàn cảnh kết quả BXH Billboard tuần 22/7 - 29/7.

 

BÀI VIẾT

Tọa Khang.