Trong nửa đầu năm 2019, BlackPink đã có màn tái xuất đầy ấn tượng với ca khúc Kill This Love. Lượt xem của MV này ngày càng được nâng lên với con số đáng kinh ngạc. Không chỉ có Kill This Love, mà các MV đã phát hành trước đây của BlackPink cũng đạt được những lượt xem đáng gờm. Chính vì thế, tích lũy từ những MV ấy, BlackPink trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh YouTube Hàn Quốc có nhiều lượt xem nhất.

 Kênh Youtube của BlackPink sở hữu lượt xem nhiều nhất Hàn Quốc. Kênh Youtube của BlackPink sở hữu lượt xem nhiều nhất Hàn Quốc.

MV Kill This Love của BlackPink.

Theo đó, kênh Youtube của BlackPink sở hữu lượt xem nhiều nhất Hàn Quốc khi đạt con số tích lũy ấn tượng. Nhóm đã tích lũy được hơn 7.213 tỷ lượt xem về nội dung của họ. Con số này đã giúp BlackPink đánh bại kỉ lục của Psy trước đó có số lượt xem tích lũy là hơn 7.209 tỷ.

 Lượt xem tích lũy trên kênh Youtube của BlackPink. Lượt xem tích lũy trên kênh Youtube của BlackPink.
 Kênh Youtube của Psy. Kênh Youtube của Psy.

Kênh Youtube của BlackPink được mở vào 28 tháng 6 năm 2016, có nghĩa nhóm chỉ mất khoảng 3 năm để làm nên thành tích tuyệt vời này. Việc kênh Youtube của BlackPink sở hữu lượt xem nhiều nhất Hàn Quốc một phần chứng minh được sức hút của nhóm đối với các MV cũng như những sản phẩm khác mà nhóm mang đến cho người hâm mộ.

 Nhóm BlackPink. Nhóm BlackPink.

Một lần nữa xin chúc mừng nhóm BlackPink với thành tích lần này nhé.