Kênh Youtube của BlackPink tiếp tục cán mốc con số khủng, Ariana Grande giờ có muốn 'phục thù' chắc cũng còn lâu

Đậu ĐậuĐăng lúc

BlackPink quả không hổ danh là Youtuber của Kpop!

Mới đây, YG Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo "ăn mừng" thành tích mới của "gà cưng". Cụ thể, kênh Youtube của BlackPink đã cán mốc 44 triệu lượt đăng ký, trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Kpop làm được điều này. Đồng thời, BlackPink cũng vượt mặt nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc US-UK, điển hình phải kể đến Ariana Grande - Nữ ca sĩ từng "bá chủ" về lượt đăng ký trên Youtube trong dĩ vãng.

Kênh Youtube của BlackPink chính thức vượt mốc 44 triệu lượt theo dõi.
Và đây là Ariana Grande, nữ ca sĩ từng có kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất trong quá khứ (Kênh Youtube của Ariana Grande hiện tại đang là 42.6 triệu lượt đăng ký).

Việc kênh Youtube của BlackPink vượt mặt nhiều nghệ sĩ lớn là điều đã được dự đoán từ trước. Cụ thể, kể từ sau thời điểm ra mắt How You Like That, trung bình mỗi ngày có khoảng 100.000 người ấn nút theo dõi kênh Youtube của BlackPink. Có thể thấy được rằng, không chỉ thành công ở mảng lượt xem hay thành tích nhạc số, mà How You Like That cũng góp phần mang về cho BlackPink lượng người hâm mộ khổng lồ.

Mặc dù đây là thành tích vô cùng ấn tượng đối với BlackPink, thế nhưng con số này trong những ngày sắp tới có thể sẽ còn tăng lên vùn vụt. Cụ thể, vào ngày 28/8, BlackPink sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nữ ca sĩ Selena Gomez. Xét về độ nổi tiếng trên toàn thế giới, Selena Gomez thật sự là một cái tên đáng gờm, nên việc BlackPink hợp tác cùng nữ ca sĩ này chắc chắn sẽ được hưởng lợi rất nhiều (và ngược lại dành cho Selena Gomez).

Với những thành tích vô tiền khoáng hậu, BlackPink đã và đang chứng tỏ được đẳng cấp của một ngôi sao quốc tế. Không thể phủ nhận rằng, BlackPink chính là một trong những nghệ sĩ Kpop có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: HOT: Xác nhận BlackPink kết hợp Selena Gomez trong single kế tiếp

BÀI VIẾT

Đậu Đậu