Mới đây, cựu quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc Mỹ – Kelly Clarkson đã trở thành cái tên được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội vì một lí do vừa tốt bụng nhưng cũng vừa… hài hước. Cụ thể, khi chứng kiến người đồng nghiệp Taylor Swift bị mất quyền sở hữu 6 album vào tay của Scooter Braun, Kelly Clarkson đã “vặn óc” để nghĩ ra một kế sách giúp cho “bướm chúa” có thể lấy lại những đứa con tinh thần của mình. Cô nàng đã chia sẻ chiến lược của mình trên twitter và không quên tag tên của taylor Swift vào: “Taylor yêu thương, chị vừa mới nghĩ ra một điều này. Em nên đi thu âm lại tất cả những bài hát trong 6 album trước đó mà em đã không thể giữ chúng cho riêng mình dù là công sức em đã bỏ ra nhưng với cách này, em hoàn toàn có thể nhận lại được cho mình quyền sở hữu những album với một phiên bản mới đấy”.

 Kelly Clarkson bày cách Taylor Swift lấy lại quyền sở hữu 6 album của mình. Kelly Clarkson bày cách Taylor Swift lấy lại quyền sở hữu 6 album của mình.
 Nữ ca sĩ Kelly Clarkson. Nữ ca sĩ Kelly Clarkson.

Sau khi Kelly Clarkson bày tỏ quan điểm của mình, nhiều người bắt đầu thấy “mệt” cho Taylor Swift. Nếu như Taylor Swift đi thu âm lại toàn bộ 6 album thì đó thật sự là một điều kinh khủng, tính “sương sương” thôi thì cũng đã lên tới hàng trăm ca khúc. Thu âm xong tất cả chắc Taylor phải đình chỉ các hoạt động để ở nhà mà hồi phục… cổ họng. Mặc dù Kelly Clarkson có ý tốt, nhưng cách mà cô nàng bày ra có vẻ không khả thi cho lắm vì quá trình để thực hiện một album từ những khâu như bản phối, mix nhạc, thu âm,… ước tính sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu. Hơn nữa, với một người cầu toàn như Taylor Swift, việc thu lại 6 album có lẽ sẽ ngốn của cô nàng khoảng thời gian dài đăng đẳng hơn… chục năm.

 Nếu như phải thu lại toàn bộ 6 album, Taylor Swift có lẽ sẽ cần hơn… chục năm để hoàn thành. Nếu như phải thu lại toàn bộ 6 album, Taylor Swift có lẽ sẽ cần hơn… chục năm để hoàn thành.

Ở thời điểm hiện tại, scandal của Taylor Swift và Scooter Braun đã gần đi đến hồi kết khi mà tình hình đang có chiều hướng êm dịu trở lại hơn bao giờ hết. Vì suy cho cùng, một bản hợp đồng giấy trắng mực đen được ký kết bởi những gã đàn ông quyền lực trong ngành công nghiệp âm nhạc chắc chắn sẽ trên cơ Taylor Swift. Nhưng đổi lại, cô nàng vẫn có quyền kiểm soát những hoạt động kinh doanh của Scooter Braun đối với những ca khúc của mình, và quan trọng hơn nữa đó chính là những tình cảm đáng trân quý của những người đồng nghiệp dành cho cô cũng như sự ủng hộ hết mình từ người hâm mộ. Chắc chắn trong tương lai, Taylor Swift sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời để có thể chứng minh cho những người đã đối xử tệ với cô thấy rằng họ đã sai.

 Ở một khía cạnh khác, Taylor Swift đã là người chiến thắng trong cuộc tranh chấp này. Ở một khía cạnh khác, Taylor Swift đã là người chiến thắng trong cuộc tranh chấp này.

Xem thêm: Hàng loạt ngôi sao unfollow Scooter Braun sau tranh chấp bản quyền 6 album của Taylor Swift