Đến hẹn lại lên, sau mỗi đợt kiểm duyệt, hàng loạt ca khúc mới của các nghệ sĩ Kpop lại bị KBS cấm cửa một loạt với những lý do rất “trời ơi đất hỡi” (Xem ngay bài viết này để biết thêm chi tiết). Và nạn nhân mới nhất mà KBS vừa công bố chính là “chàng béo” PSY.

4 ca khúc của PSY vừa bị KBS “xử trảm”. 4 ca khúc của PSY vừa bị KBS “xử trảm”.

I Luv It

New Face

Cụ thể, 4 ca khúc nằm trong album mới nhất 4 x 2 = 8 của PSY sẽ bị KBS “nghỉ chơi”: I Luv It, New Face, Bomb, Auto Reverse và điều đáng nói ở đây I Luv ItNew Face2 ca khúc chủ đề. Lý do phía KBS đưa ra cho quyết định của mình: I Luv It, New Face, Bomb đều có chứa từ ngữ như chửi thề hoặc tiếng lóng còn Auto Reverse nhắc tới thương hiệu máy nghe nhạc.

Trước đây, ca khúc Gentleman của PSY đã từng phải nhận lệnh cấm của KBS vì lý do ở đầu MV, PSY đã đá tấm biển hiệu cấm đỗ xe trên lề đường. Đây được coi là hành động… phá hoại của công đáng lên án. Trước đây, ca khúc Gentleman của PSY đã từng phải nhận lệnh cấm của KBS vì lý do ở đầu MV, PSY đã đá tấm biển hiệu cấm đỗ xe trên lề đường. Đây được coi là hành động… phá hoại của công đáng lên án.
Và chắc chắn một điều: PSY nói riêng lẫn YG nói chung sẽ chẳng mảy may quan tâm đến lệnh cấm này! Và chắc chắn một điều: PSY nói riêng lẫn YG nói chung sẽ chẳng mảy may quan tâm đến lệnh cấm này!