Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng M-TP đích thân ra mặt chỉ bảo Kay Trần trong dự án comeback sắp tới?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất từ Sơn Tùng M-TP và Kay Trần khiến khán giả vô cùng tò mò.

Sau khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP, Kay Trần là cái tên nhận được rất nhiều sự trông đợi của khán giả vào một màn comeback chất lượng. Nhưng mãi đến thời điểm hiện tại, những thông tin liên quan đến âm nhạc sau khi Kay Trần đầu quân về công ty vẫn luôn là một dấu hỏi.

Sơn Tùng M-TP đích thân ra mặt chỉ bảo Kay Trần trong dự án comeback sắp tới? Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, dân tình đã được phen đứng ngồi không yên trước động thái từ Kay Trần. Cụ thể, kênh Youtube mới của nam ca sĩ này đã cập nhật một đoạn clip hậu trường làm việc cùng Sơn Tùng M-TP. Cả 2 tỏ ra rất chăm chú, trao đổi ý kiến cùng nhau trong quá trình xem lại các cảnh quay cho dự án đặc biệt nào đó.

Sơn Tùng M-TP đích thân ra mặt chỉ bảo Kay Trần trong dự án comeback sắp tới? Ảnh 2

Có thể thấy được rằng, đây là một trong những lần hiếm hoi công ty đăng tải những đoạn clip ghi lại quá trình Sơn Tùng làm việc cùng nghệ sĩ. Bởi từ trước đến nay, ai cũng biết nam ca sĩ này rất kín tiếng trong các dự án âm nhạc, nếu có chia sẻ thì cũng chỉ mang tính chất nhỏ giọt khiến fan vô cùng ức chế.

Sơn Tùng M-TP đích thân ra mặt chỉ bảo Kay Trần trong dự án comeback sắp tới? Ảnh 3

Mặc dù vẫn chưa có quá nhiều thông tin được tiết lộ, thế nhưng khán giả vẫn đang rất hồi hộp trông chờ vào những điều bất ngờ từ Kay Trần và Sơn Tùng M-TP. Bởi nam ca sĩ này được nhiều người đặt kỳ vọng sẽ có được sự bứt phá khi "qua tay" Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP đích thân ra mặt chỉ bảo Kay Trần trong dự án comeback sắp tới? Ảnh 4

Xem thêm: Về với Sơn Tùng M-TP, Kay Trần có như 'hổ mọc thêm cánh'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN