Hôm nay, Katy Perry đã chính thức trở lại làng nhạc với ca khúc Small Talk, sau Never Really Over đây được dự đoán sẽ là sản phẩm làm nên chuyện của nữ ca sĩ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, Katy Perry chỉ mới cho ra mắt Lyric video với những hình ảnh đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng, nữ ca sĩ đã cài cắm một cách khéo léo nhiều thông điệp thú vị vào sản phẩm lần này. Đặc biệt mới đây, nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn về việc Katy Perry âm thầm bày tỏ tình yêu với Taylor Swift trong Small Talk?

Katy Perry vừa tái xuất làng nhạc với single Small Talk. Katy Perry vừa tái xuất làng nhạc với single Small Talk.

Cụ thể, trong phần lyric của Small Talk không khó để nhận ra sự xuất hiện khá nhiều của từ Lovers, điều này khiến nhiều người liên tưởng ngay đến album sắp ra mắt của Taylor Swift là Lover. Không những vậy, từ Lovers khi xuất hiện trong lyric video cũng nổi bật hơn hẳn so với những câu hát khác bởi màu hồng “chóe” cả một góc trời, đây cũng là màu sắc chủ đạo trong album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift. Tiếp tục là câu hát “We were lovers“, lẽ nào Katy Perry đã âm thầm khẳng định mình với Taylor Swift là những người tình của nhau? Hay là “trứng phục sinh” cho một sản phẩm hợp tác nào đó?

Hình ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến album Lover sắp ra mắt của Taylor Swift. Hình ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến album Lover sắp ra mắt của Taylor Swift.

Katy Perry đã âm thầm thể hiện tình yêu với Taylor Swift trong MV Lyric Small Talk? ảnh 2

Liệu đây là màn khẳng định chủ quyền hay thông báo cho một màn hợp tác trong tương lai? Liệu đây là màn khẳng định chủ quyền hay thông báo cho một màn hợp tác trong tương lai?

Trở lại với ca khúc Small Talk của Katy Perry, bài hát lần này gây khá nhiều tò mò cho khán giả vì được nhào nặn bởi Charlie Puth. Mặc dù rất mát tay trong việc tạo ra các bài hit cho bản thân, nhưng xem ra lần này Charlie Puth sẽ không giúp Katy Perry bùng nổ được bởi Small Talk sở hữu phần giai điệu khá nhạt nhòa, thậm chí một số người còn nhận xét đây là một bước thụt lùi của nữ ca sĩ sau Never Really Over. Sau khi ra mắt, Small Talk thật sự không tạo được bất kỳ hiệu ứng nào với khán giả, hầu như rất ít người bàn tán về sản phẩm lần này của Katy Perry. Hy vọng với việc ra mắt MV vào thời gian tới, Small Talk có thể bật dậy một cách mạnh mẽ để đem về thành công cho Katy Perry.

Small Talk (Lyric Video) – Katy Perry

Xem thêm: Katy Perry vừa tung teaser Small Talk: Tìm mãi không thấy nhân vật chính đâu