Âm Nhạc

Cư dân mạng nói gì về Myra Trần và khoảnh khắc 'chết lặng' của Katy Perry trước tài năng người Việt này?

Minh Khôi
Chia sẻ

Một tin vui cho người hâm mộ Việt Nam!

Ngày hôm nay, sau nhiều ngày chờ đợi thì tập đầu tiên của American Idol 2019 đã lên sóng với sự xuất hiện đặc biệt của Myra Trần Minh Như - cựu Quán quân Nhân tố Bí ẩn (XFactor Vietnam 2016) - và cô đã hoàn toàn thuyết phục được 3 vị giám khảo và giành cho mình một chiếc vé trực tiếp vào vòng trong.

Ca khúc mà cô chọn để thể hiện là một ca khúc cực kì khó: One Night Only. Với những nốt cao chót vót, cột hơi dày khỏe, kĩ thuật và cảm xúc hòa quyện với nhau, Minh Như đã thuyết phục hoàn toàn 3 vị Giám khảo khó tính của chương trình, và dành cho mình một vé vào vòng trong vô cùng dễ dàng.

Màn trình diễn One Night Only của Myra Trần Minh Như tại Vòng Audition American Idol 2019.

Đầu tiên Katy Perry tỏ vẻ cực kì ngạc nhiên khi biết được Minh Như mới chỉ là một cô bạn đang học tại trường Trung học, tiếp theo đó, nữ giám khảo quyền lực của cuộc thi American Idol đã có màn thảo luận vô cùng sôi nổi với hai vị giám khảo còn lại: huyền thoại âm nhạc Lionel Richie và Luke Bryan. Katy Perry còn thốt lên: “Chưa từng nghe một nghệ sĩ Việt Nam nào như vậy!”.

Cả hai đều tỏ vẻ vô cùng ấn tượng và ngạc nhiên về tài năng của cô gái nhỏ bé này. Thậm chí còn dành cho nữ ca sĩ những lời khen “có cánh”, cho rằng âm nhạc của cô nàng đã thể hiện đúng con người của mình, và cho rằng Minh Như đang hoàn toàn đi đúng hướng.

One Night Only - Jennifer Hudson nằm trong vở nhạc kịch Dreamgirls, một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của danh ca da màu này.

Cùng chúc mừng cho Minh Như! Chúc cho cô gái nhỏ bé của chúng ta sẽ tiếp tục tiến sâu và tiến xa hơn nữa tại cuộc thi American Idol cũng như trong sự nghiệp âm nhạc.

Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng trên toàn thế giới đã tỏ vẻ vô cùng bất ngờ và tán thưởng nhiệt liệt trước màn trình diễn quá tuyệt vời này!

“WHERE did that come from….Look, just give her a contract NOW, because it's not fair to any other contestant!! Her voice is POWERFUL and clear…She's what we've been missing, that WOW factor that hasn't been felt in FOREVER…Locking my vote in RIGHT NOW”

Ôi, cô gái này đến từ đâu vậy… Nhìn đi, hãy kí hợp đồng với cô ấy ngay lập tức, bởi vì điều này sẽ không công bằng với những thí sinh khác đâu. Giọng hát thật quyền lực và sáng. Cô ấy là điều mà tôi luôn thấy thiếu - nhân tố khiến ai cũng phải WOW và “ngã quỵ” ngay từ lần đầu tiên. Bình chọn ngay và luôn!

Y’all might as well just cancel the show at this point, you already found the winner right here.

Có lẽ BTC nên dừng show này là được rồi đấy, đã tìm ra người chiến thắng ngay từ đây rồi.

What an amazing voice! I was mind blown by the very first note. Reminds me of Jessica Sanchez.

Quả là một giọng hát tuyệt vời! Tâm trí tôi đã bị thổi bay ngay từ những nốt đầu tiên. Làm tôi nhớ đến Jessica Sanchez.

Probably gonna be the best on the whole show
That was tremendously perfect! A diva was born! Those runs and riffs… I loved it! She can be a threat for this season! 

Cô ấy sẽ là người tuyệt nhất trong chương trình này. Mọi thứ đều hoàn hảo đến tuyệt vời. Một diva vừa được ra đời! Những đoạn chạy nốt như thế… tôi thực sự rất thích! Cô ấy sẽ là đối thủ đáng gờm của season này đây.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

BÌNH LUẬN