Vừa qua, sau khi giải quyết vấn đề pháp lý với công ty cũ, chàng center quốc dân Kang Daniel đã chính thức debut với ca khúc What Are You Up To. Tuy nhiên không lâu sau đó, anh chàng vấp phải những lùm xùm về việc hẹn hò cũng như những thông tin tiêu cực về doanh số album. Một số cư dân mạng đã để lại không ít chỉ trích về Kang Daniel về những sự việc nói trên. Sau thời gian, mới đây, KONNECT Entertainment đã tuyên bố Kang Daniel chính thức kiện cư dân mạng để lại bình luận ác ý.

 Kang Daniel chính thức kiện cư dân mạng để lại bình luận ác ý. Kang Daniel chính thức kiện cư dân mạng để lại bình luận ác ý.

MV What Are You Up To.

Theo đó, KONNECT Entertainment đã công bố chính thức về các bước cần thiết cho các hành động pháp lý chống lại các bình luận chỉ trích nghiêm trọng. Trước đó, công ty cũng đã từng cảnh báo về vấn đề này và đến hiện tại, Kang Daniel chính thức kiện cư dân mạng để lại bình luận ác ý. Đại diện công ty chia sẻ: “Trước đây chúng tôi đã tuyên bố rằng sẽ có hành động pháp lý nghiêm ngặt mà không có bất kỳ sự dàn xếp hay khoan hồng nào đối với các bài đăng độc hại có chứa sự lan truyền của tin đồn sai lệch, quấy rối tình dục, chỉ trích, vi phạm quyền riêng tư và ác ý về nghệ sĩ Kang Daniel của chúng tôi“.

 Anh chàng Kang Daniel. Anh chàng Kang Daniel.

Đại diện phía KONNECT Ent tiếp tục: “Chúng tôi đã thu thập và lựa chọn các bình luận độc hại dựa trên sự theo dõi của chúng tôi và dữ liệu được báo cáo. Hiện mọi thứ đã hoàn tất việc nộp các trường hợp đó cho Đơn vị Điều tra Điện tử của Khu cảnh sát Seoul Gangnam. Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động theo dõi, giám sát để có thể bảo vệ cả nghệ sĩ và người hâm mộ khỏi những bài đăng ác ý. Chúng tôi sẽ sớm thông báo cho bạn về tiến trình“. Việc Kang Daniel chính thức kiện cư dân mạng để lại bình luận ác ý thế này đang nhận được sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ.

 Công ty sẽ luôn giám sát để có thể bảo vệ Kang Daniel và người hâm mộ. Công ty sẽ luôn giám sát để có thể bảo vệ Kang Daniel và người hâm mộ.

Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin sớm nhất.