Âm Nhạc

Không phải BTS, đây là idol Kpop duy nhất có mặt list nghệ sĩ âm nhạc phong cách nhất của Rolling Stone

Thụy Hân
Chia sẻ

Nam idol này quen thuộc với người hâm mộ Kpop bởi định hướng phong cách rất tốt từ âm nhạc đến đời thường.

Rolling Stone - tạp chí Mỹ hàng đầu thế giới vừa công bố danh sách hàng năm về nghệ sĩ hoạt động âm nhạc phong cách nhất được bình chọn bởi nhóm phóng viên, nhà thiết kế và người trong ngành. Và trong số 25 cái tên nổi bật khắp thế giới, thành viên nhóm EXO - Kai là idol Kpop duy nhất góp mặt trong danh sách này. 

Kai là idol Kpop duy nhất góp mặt tại list nghệ sĩ âm nhạc phong cách nhất của Rolling Stone.

Theo đó, Kai vinh dự là đại diện Kpop duy nhất xuất hiện cùng nhiều cái tên ấn tượng khác trong danh sách 25 nghệ sĩ sành điệu nhất hiện nay của Rolling Stone như Lil Nas X, Harry Styles, Cardi B, Doja Cat, Beyonce, Dua Lipa, Lady Gaga... Nam idol nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi có định hướng phong cách trong sản phẩm âm nhạc, trên sân khấu. 

Kai xuất hiện tại vị trí thứ 24 của danh sách này và nhận được lời nhận xét có cánh từ phía tạp chí hàng đầu nước Mỹ: "Không có nhiều nghệ sĩ Kpop được các nhà thiết kế trên khắp thế giới yêu thích như Kai. Chàng ca sĩ-vũ công-rapper của nhóm nhạc EXO/SuperM, có gương mặt điển trai với những đường nét đầy đặn. Phong cách của Kai trải dài từ đơn giản thông thường cho tới dữ dội và nổi bật. Cậu ấy hòa trộn những hình thái thời trang cùng phụ kiện cũng dễ dàng như cách cậu ấy hòa trộn âm nhạc, một cách vừa ngầu vừa bảnh bao.

Kai xuất hiện trong danh sách ở vị trí 24.

Chiếc áo crop-top táo bạo cậu ấy mặc trong MV Obsession của EXO nhấn mạnh biểu tượng giới tính. Trong khi đó những bức ảnh trong album solo mới nhất "Peaches" cho thấy cậu ấy thể thao hóa trang phục từ những bộ đồ denim hay cả những thiết kết theo phong cách hanbok". (nguồn dịch Việt: KAIcholate - EXO Kai's Vietnam fanpage)

Chiếc áo crop-top trong concept Obsession được nhắc đến.

Xin chúc mừng Kai với danh hiệu ấn tượng trong danh sách này của tạp chí Rolling Stone!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN