Âm Nhạc

Kai (EXO) và Ravi (VIXX) trải lòng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

An Nhiên
Chia sẻ

Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ luôn là chuyện khó nói.

Khi nói đến chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ trong cả văn hóa Hàn Quốc và K-Pop, nhiều người cho rằng đây là chủ đề gây tranh cãi và khá nhạy cảm. Cư dân mạng cho rằng các thần tượng phải thật hoàn hảo và nhan sắc của họ phải là "vẻ đẹp tự nhiên", nên việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn nhận về những cái nhìn khắt khe. Chẳng hạn, nam thần tượng nổi tiếng là Kwanghee đã chính thức thừa nhận sử dụng "dao kéo" lên khuôn mặt. Nhiều khán giả cảm thấy điều này vô cùng bình thường, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không mấy cởi mở. 

Mới đây, Kai (EXO)Ravi (VIXX) đã có những chia sẻ thật lòng với người hâm mộ xoay quanh vấn đề đặc biệt này.

Trong một video mới đây, một fan hâm mộ đã gửi tin nhắn đến hai nam thần tượng, nói rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ từ lúc học trung học. Tuy nhiên, sau khi chuyển đến một trường khác, một trong những người bạn mới của cô đã phát hiện ra và kể cho mọi người nghe về điều đó, mặc dù cô đã lên tiếng phủ nhận.

Khi trở thành một thần tượng K-Pop, có thể có những hạn chế đối với các thần tượng trong việc bày tỏ cảm xúc thật của họ vì điều này có nguy cơ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tuy nhiên, vì Kai và Ravi là những thần tượng lâu năm trong nghề, cả hai đã có nhiều quyền tự do hơn để nói lên suy nghĩ của mình về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, và như trong trường hợp này, nó có thể giúp ích cho nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN