Âm Nhạc

Kai (EXO) một lần nữa tái ngộ Aespa trên 'Party B'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Party B sẽ sớm trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, có sự tham gia của Kai (EXO), Monsta X, Mamamoo, BTOB 4U, G-Friend.

Sắp tới đây, chương trình trực tuyến độc quyền của Naver NOW Party B sẽ trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới. Show dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11, lúc 7 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Party B tháng này sẽ có sự góp mặt của 6 nghệ sĩ hot bật nhất hiện nay, lần lượt là Kai (EXO), Monsta X, Mamamoo, BTOB 4U, G-Friend.

Kai (EXO).
Aespa.

Được biết sắp tới, Kai ​​sẽ phát hành album solo đầu tay và rất có thể nam ca sĩ sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mới trên tập đặc biệt sắp lên sóng của Party B. Ngoài ra, đây là lần thứ hai visual của EXO gặp lại Karina - thành viên của Aespa. Trước đó, cả hai đã có màn song kiếm hợp bích trong một sự kiện diễn ra đầu tháng 11.

 Ngoài Kai, Aespa cũng sẽ diễn bài hát debut Black Mamba tại sự kiện Party B. Ca khúc này cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người hâm mộ.Hai nhóm nữ khác là G-Friend và Mamamoo sẽ hứa hẹn sẽ mang tới những tiết mục hoành tráng, trong đó có những bài hát vừa phát hành.

G-Friend
Mamamoo.

Hãy chờ đợi một loạt các màn biểu diễn XR Live hoành tráng trên Party B của Naver NOW nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN